Vụ 2 bé trai bị bảo vệ dân phố ‘trút đòn’ tại trường học ở SG: 2 em đã bỏ học, nghi trộm cắp

34

Từ tối qua đến giờ mjng xã hội xôn xao với thông tin 2 thiếu niên bị Ɖάпʜ dã man trong trường học kh.iển nhiều người không khỏi bức xúc, đặc biệt là các bậc làm cha mẹ.

Thật sự không thể hiểu nổi với tư c.ách là một người lớn mà có thể ra tay Ɖάпʜ đập những đứa trẻ đến mức có khả năng bị gãy cổ là việc không chấp nhận nổi các mẹ ạ.

Theo thông tin em có đọc được từ TNO, trước đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thAпʜ niên (khoảng 23 tuổi) mặc trang phục của bảo vệ dân phố liên tục đấm đá nhiều lần vào 2 thiếu niên ngồi ghế.

hình ảnh

2 thiếu niên bị bảo vệ dân Phò.ng Ɖάпʜ đập dã man tại Phò.ng giám thị của trường – Ảnh Internet

Một người mở camera an ninh xem lại, người đứng kế bên trong trang phục áo chàm của dân Phò.ng trỏ tay hỏi: “Có mày không?”.

Khi chưa nghe tiếng trả lời từ hai cậu bé, người này đã giơ chân đạp thẳng vào mặt một em mặc áo đen rồi thét lớn: “Có mày không, bao nhiêu lần rồi”. Tay ôm mặt, cậu bé bị Ɖάпʜ vội vàng đáp: “Dạ có”. Lúc này, người đàn ông đạp hai cái vào mặt cậu, đấm, đá, giơ cùi chỏ vào mặt rồi chửi tục.

Tiếp đó, người đàn ông này đạp vào mặt cậu bé còn lại (nhuộm tóc vàng), Ɖάпʜ đấm liên tiếp vào đầu, lên gối vào mặt, đấm sau gáy. Lúc này, cậu bé khóc, van nài nhưng vẫn bị Ɖάпʜ. Được biết, sự việc xảy ra tại Phò.ng giám thị của trường THCS Nguyễn Văn Tố (P.14, Q.10).

hình ảnh

Hành động bạo lực của bảo vệ dân Phò.ng kh.iển nhiều người bức xúc – Ảnh Internet

Liên quan đến vụ việc, hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tố cho biết, gần đây trường liên tục bị мấᴛ trộm các đồ dùng như áo gió của học sinh, vợt cầu lông, thực phẩm… Ban giám hiệu phân công thêm 3 nhân viên, trong đó có một giáo viên trẻ cùng hai bảo vệ trực đêm. Trường có báo công an khu vực phường 14, quận 10 để nhờ hỗ trợ.

Đêm hôm đó, sau khi ph.át hiện có người leo rào vào trường, bảo vệ trường đã tri hô và sau đó bắt được hai thiếu niên trên.

Theo thông tin ban đầu, 2 thiếu niên bị Ɖάпʜ trong clip là học sinh đã bị đuổi học tại một trường THCS trên địa bàn với độ tuổi khoảng 14. Trước đó, 2 thiếu niên này thường tụ tập trước cổng trường và đã từng vào sân trường chơi thể thao với bạn cùng trường, theo VNE.

hình ảnh

Ảnh Internet

Vào sáng nay 2/4, chủ tịch UBND quận 10 đã yêu cầu chủ tịch UBND phường 14 tiến hành đình chỉ công tác với bảo vệ dân phố có hành vi đấm đá dã man 2 thiếu niên trong vụ việc trên.

Dù gì các bé vẫn còn là trẻ con và nhiều c.ách để giáo dục các mẹ nhỉ, nhiều khi bạo lực không giải quyết được vấn đề gì mà còn kh.iển bản tʜâɴ vướng vào vòng lao lý nữa.

—–TỔNG HỢP: TNO, VNE