Cày Phim Đêm

Vụ 4 mẹ con mắc kẹt trong căn nhà cháy ở Hà Tĩnh: Xót xa cả 3 cháu bé đều không qua khỏi

42

Sáng 29/7, ông Phan Văn Thiền – Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận, cả 3 người con trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa nay đã tử vong.

Đại diện UBND xã Kỳ Thư cho biết: “Theo nguồn thông tin từ người dân cung cấp, sự việc xảy ra không phải vụ tai nạn, nghi vấn chị H tự sát. Nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn trong gia đình. Lúc phát hiện ra sự việc, nạn nhân đã khóa cửa nên bố mẹ chồng sống bên cạnh cũng không biết kịp sang cứu”.

Ông Thiền cho biết, bé trai 5 tuổi vừa được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để lên tuyến trên nhưng mới đi được một đoạn đường chưa hết địa giới tỉnh Hà Tĩnh đã tử vong.

Ảnh chụp màn hình Saostar

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 28/7, tại ngôi nhà của chị Lê Thị H (Sinh năm 1993, ở thôn Hòa Bình, xã Kỳ Thư) bốc cháy kèm tiếng nổ.

Phát hiện, những người hàng xóm đã đến để chữa cháy. Tuy nhiên, khi vào ngôi nhà khóa trái cửa bên trong không thể tiếp cận. Phải phá cửa họ mới vào được hiện trường thì hoảng hốt thấy 4 mẹ con chị H bị bỏng nặng. Trong đó, cháu gái đầu 6 tuổi đã tử vong. Hiện trường nồng nặc mùi xăng., nhiều vật dụng bị cháy.

Hiện trường vụ việc thương tâm – Ảnh: Internet

Sự việc sau đó, chị H cùng hai con là bé trai 5 tuổi cùng bé gái út 3 tuổi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Tuy nhiên, do bỏng nặng, lúc khoảng 16h, bé gái 3 tuổi đã tử vong tại bệnh viện này. Còn chị H bỏng 70 – 80%.

Có nguồn tin cho biết, chị H đã mua 3 can xăng, mỗi can 10 lít đem về nhà trước thời điểm xảy ra vụ cháy. Đặc việt tại hiện trường, cửa ngõ và cửa nhà đều bị chốt trong.

Hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc – Ảnh: Internet

Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo nhiều người hàng xóm, chồng chị H đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Gân đây, chị H hay lên mạng facebook than phiền. Đặc biệt, trong ngày trước lúc xảy ra sự việc đau lòng, facebook được cho là của chị H cập nhật trạng thái màu đen.

Ảnh tổng hợp – Nguồn: Internet