Cày Phim Đêm

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến τử νσηɠ: Công ty đã sa thải người cha, tuyên bố ‘dì ghẻ’ chỉ là nhân viên thử việc

6549

Cái ςɧếτ thương tâm của bé gái V.A. (8 tuổi, ngụ quận 1, TP. HCM) nghi do bị ‘dì ghẻ’ bạo hành hiện đang là chủ đề kh.iển dư luận vô cùng ρʜẫɴ nộ.

Trên mạng xã hội, một làn sóng bất bình, tẩy chay cặp đôi ông bố (Nguyễn Kim Trung T., SN 1985) và ‘mẹ kế’ (Nguyễn Võ Quỳnh Trang, SN 1995) có liên quan tới cái ςɧếτ của bé gái 8 tuổi đang được dấy lên vô cùng mạnh mẽ, trong đó phía công ty E. – nơi cặp đôi này làm việc cũng chịu không ít liên đới.

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng Nguyễn Võ Quỳnh Trang – người có hành vi bạo hành đối với cháu bé 8 tuổi đã τử νσηɠ

Trước áp lực và làn sóng tẩy chay, công ty E. vừa có động thái đáp trả cứng rắn. Cụ thể, trên trang web chính thức của công ty đã đăng tải thông báo có nội dung:

‘Trong những ngày qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về trường hợp bé gái 8 tuổi τử νσηɠ. Công ty E. xin chia buồn với gia đình, người tʜâɴ của cháu về những мấᴛ mát này.

Qua quá trình tìm hiểu và xác nhận thông tin từ các bên liên quan, E. có nắm thông tin về trường hợp ông Nguyễn Kim Trung T. có liên quan trường hợp nêu trên. Bằng thông báo này, E. xác nhận ông Nguyễn Kim Trung T. có làm việc tại công ty từ tháng 5/2021.

Tuy nhiên, vào ngày 28/12 vừa qua, công ty đã chấm dứt hợp đồng với ông T.. Kể từ ngày 28/12/2021, ông T. không còn là nhân viên của công ty.

Ngoài ra, tháng 4/2021, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang được ông T. giới thiệu vào làm việc tại công ty nhưng đã không qua được thời gian thử việc (2 tháng), nên bà Quỳnh Trang không phải là nhân viên chính thức của công ty trong bất kỳ thời gian nào.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc với tất cả những gì đã xảy ra và hy vọng với nội dung này có thể giúp làm rõ những thông tin liên quan đến trường hợp của ông T. và bà Trang.

Trân trọng’.

 

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo rõ ràng đập vào mắt người xem khi truy cập vào website của công ty này

Với việc thông báo này chính là nội dung duy nhất và đập vào mắt mọi người khi truy cập vào trang web chính thức của công ty E. cũng có thể phần nào hiểu được công ty này những ngày qua đã phải đối mặt với làn sóng ρʜẫɴ nộ mạnh mẽ như thế nào.

Liên quan tới vụ bạo hành cháu V.A, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh sáng ngày 28/12 cũng đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) về tội Hành hạ người khác.

Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.