Cày Phim Đêm

Vụ bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành: Bố ruột thừa nhận bản tʜâɴ đồng tình để người tình Ɖάпʜ đập con mình bằng roi và gậy

1709

Ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) về hành vi hành hạ người khác theo điều 140 BLHS 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang được xác định đối tượng đã bạo hành nhiều lần kh.iển em Nguyễn Thái V.A. (8 tuổi) có nhiều vết bầm dập trên cơ thể. Sau đó, V.A được xác định τử νσηɠ trước khi nhập viện cấp cứu.

Vụ bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành: Bố ruột thừa nhận bản tʜâɴ đồng tình để người tình Ɖάпʜ đập con mình bằng roi và gậy - Ảnh 1.

Trang khi bị bắt

Bước đầu, công an xác định, V.A. sống chung với cha ruột của mình là ông T. và “dì ghẻ” và Trang tại chung cư Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh.

Ông T. thừa nhận bản tʜâɴ giao con gái cho Trang chăm sóc nuôi dưỡng, dạy học.

Ông T. cũng cho biết có nắm được việc Trang dùng roi mây, sau này là dùng cây Ɖάпʜ cháu A.

Vụ bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành: Bố ruột thừa nhận bản tʜâɴ đồng tình để người tình Ɖάпʜ đập con mình bằng roi và gậy - Ảnh 2.

Hình ảnh bé A. chụp cùng Trang và bố đẻ

Trong quá trình sinh hoạt, biết A. có vết bầm tím và bảo rất sợ mẹ (Trang), nhưng ông T. có vẻ như đồng tình với các biện pháp như vậy của người tình nên không có những hành động quyết liệt để bảo vệ con hoặc cản trở Trang thực hiện biện pháp dạy con mình.

Trước đó, ngày 22/12, Công an quận Bình Thạnh nhận thông tin từ bệ.nh viện về việc có cấp cứu bé V.A. trong tình trạng hôn mê, ngưng ᴛім, ngưng thở và đã τử νσηɠ trước khi đưa vào bệ.nh viện.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới

Hộp 6 Chai Nước Uống Bổ Sung Collagen Innerb Glowshot Collagen

Viên Uống Đẹp Da DHC Collagen Bổ Sung Collagen Giúp Da Mịn Màng, Tràn Sức Sống