Cày Phim Đêm

Vụ bé trai 10 tuổi τử νσηɠ bất thường tại Nh.à: Thi thể trong tư thế quỳ gối, đầu tựa vào bậc cầu thang; loại trừ ngu.yên nhân treo cổ tự tử

2895

Ngày 11/2, ông Vũ Văn Dương – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được ngu.yên nhân τử νσηɠ bất thường của cháu Trần Tiến Đ. (10 tuổi, trú xóm Tân Tiến, học sinh lớp 4, trường tiểu học Quỳnh Bảng).

Xác định ngu.yên nhân τử νσηɠ bất thường của bé trai 10 tuổi tại Nh.à riêng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định cháu Đ. τử νσηɠ do ta.i n.ạn rủi ro.

“Khi ph.át hiện, cháu bé ở trong tư thế quỳ gối xuống nền Nh.à, đầu tựa ghé vào bậc đá cầu thang. Trên đầu cháu bé có vết thương, máu chảy ứ đọng ở tai”, ông Dương nói.

Ông Dương cho biết thêm, thời điểm ph.át hiện sự việc có 1 sợi dây thừng dài khoảng 3 m.ét buộc trên lan can cầu thang ở gác xép, thọng xuống phía dưới Nh.à nên mọi người nghi ngờ cháu Đ. treo cổ nhưng không phải. Có thể cháu bé chơi trò chơi trượt trên dây xuống dẫn đến ta.i n.ạn trượt tay ngã xuống và đầu đập vào cầu thang dẫn đến τử νσηɠ.

Cháu Đ. là con trai út trong gia đình thuần nông, có 3 chị em. Gia đình thuộc diện khó khăn của xã.

Như đã đưa tin, vào khoảng 17h chiều 9/2, người tʜâɴ đi giỗ về thì hốt hoảng ph.át hiện cháu Đ. đã ngưng thở ở cầu thang của gia đình với nhiều dấu vết bất thường nên lập tức đưa đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.