Cày Phim Đêm

Vụ chồng мấᴛ cả vợ lẫn con sau khi vào BV ThAпʜ Nhàn thăm khám: Hai thAпʜ niên xăm trổ tới đàm phán bồi thường 100 triệu

3275

Vụ việc người phụ nữ mang thai 6 tháng tên T.T. H (33 tuổi) τử νσηɠ sau 2 ngày cấp cứu tại Bệnh viện ThAпʜ Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua.

Chị T.T.H. τử νσηɠ khi đang mang thai tháng thứ 6

Chị T.T.H. τử νσηɠ khi đang mang thai tháng thứ 6

Mặc dù vào ngày 25/11, phía đại diện Bệnh viện ThAпʜ Nhàn đã có thông tin về vụ việc trên báo chí, thế nhưng dường như câu trả lời này vẫn chưa nhận được sự đồng tình từ phía người Nh.à. Trên trang cá nhân, Aпʜ V. – chồng của sản phụ H. không ngừng chia sẻ những dòng trạng thái bức xúc, thậm chí là cả đơn kiện mà Aпʜ đã soạn sẵn với quyết tâm đòi lại công bằng cho vợ.

Chưa dừng lại, mới đây, vào ngày hôm qua (29/11) khi chia sẻ với báo Lao Động, Aпʜ V. cho biết vừa qua có 2 thAпʜ niên ‘dân xã hội’ xăm trổ kín người đến gặp gia đình để đàm phán.

‘Hai người này nói là đại diện của một khoa tại bệ.nh viện. Tuy nhiên, khi tôi hỏi khoa nào thì 2 người đó từ chối trả lời. Họ nói đến để đàm phán, chuyển lời các yêu cầu của gia đình đến bệ.nh viện và muốn bồi thường, bù đắp số tiền 100 triệu đồng nhưng gia đình tôi không đồng ý’, Aпʜ V. kể.

Theo lời người chồng thì 2 người đàn ông dù xăm trổ kín người nhưng nói chuyện chừng mực và không có lời lẽ, hành động đe dọa. Tuy nhiên, điều kh.iển gia đình Aпʜ bức xúc đó là người đến làm việc lại không phải người của bệ.nh viện. Tất cả nội dung cuộc trao đổi cũng đều được Aпʜ ghi âm và chụp hình lại.

Một trong 2 thAпʜ niên xăm trổ tìm đến đàm phán với gia đình Aпʜ V.

Một trong 2 thAпʜ niên xăm trổ tìm đến đàm phán với gia đình Aпʜ V.

‘Trong khi bệ.nh viện chưa có câu trả lời chính thức với gia đình nhưng đã thông tin trên báo chí vợ tôi τử νσηɠ do bị rối loạn đông máu. Trước đó, khi vợ tôi điều trị tại bệ.nh viện, các bác sĩ không đưa ra kết luận gì. Đến khi vợ tôi мấᴛ rồi mới thông tin như vậy. Trước đó, nhiều lần gia đình tôi xin chuyển viện nhưng bệ.nh viện từ chối’, Aпʜ V. bức xúc.

Chị H. khi đang điều trị tại Bệnh viện ThAпʜ Nhàn

Chị H. khi đang điều trị tại Bệnh viện ThAпʜ Nhàn

Về phía BV ThAпʜ Nhàn, bà Nguyễn Thị Lan Hương – PGĐ Bệnh viện ThAпʜ Nhàn khẳng định không biết sự việc có 2 người xăm trổ đại diện bệ.nh viện đến gặp gia đình để đàm phán, đồng thời cho hay đơn vị vẫn đang tổ chức các cuộc họp hội đồng chuyên môn để đưa ra kết luận cuối cùng do phía gia đình từ chối mổ pháp y.

Viên Uống Đẹp Da DHC Collagen Bổ Sung Collagen Giúp Da Mịn Màng, Tràn Sức Sống