Vụ Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào Nh.à мấᴛ 15 tỷ: Phát hiện nhưng không dám mAпʜ động, đang rất hoảng loạn

948

Mới đây, sự việc Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào Nh.à lấy cắp hơn 10 chiếc đồng hồ với tổng giá trị lên đến 15 tỷ gây xôn xao khắp mạng xã hội. Nghe 15 tỷ mà bủn rủn tay chân các mẹ ạ, như mình мấᴛ vài triệu là tiếc hùi hụi, đằng này bị мấᴛ cắp lên đến tiền tỷ, nghe mà sốt ruột dùm.

Sau khi “hoàn hồn”, Ngọc Trinh đã kể lại tường tận câu chuyện bị trộm đột nhập vào Nh.à trên trang cá nhân. “Nữ hoàng nội y” viết: “Cái khúc trộm, qua loa là nó vào Nh.à, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ mAпʜ động nó lại mAпʜ động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash đіệɴ thoại quAпʜ Phò.ng tui xuyên qua rèm là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn tʜâɴ, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa”.

hình ảnh

Chiếc hộp đựng bộ sưu tập đồng hồ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh cũng tự nhận thấy mình gan khi giả vờ ngủ, chờ đến lúc tên trộm đi qua Phò.ng đựng túi mới lao ra khỏi giường và hô hào có cướp. Người đẹp tường tận kể rằng mình đã chạy thục mạng xuống 2 tầng lầu để kêu người giúp việc và trợ lý trong Nh.à. Nhưng lúc đó cả ba đều không biết phải làm gì nên chỉ biết núp một chỗ, gọi đіệɴ thoại nhờ bảo vệ cứu giúp.

hình ảnh

Camera ghi lại cảnh Ngọc Trinh chạy thục mạng khi ph.át hiện Nh.à có trộm.

Một người tʜâɴ cận của Ngọc Trinh cho biết hiện tại cô rất hoảng loạn, lo sợ sau vụ мấᴛ trộm bạc tỷ. Đồng thời, người này cũng hé lộ lý do “nữ hoàng nội y” không hô to ngay thời điểm ph.át hiện tên trộm như trong đoạn camera ghi lại: “Lúc ăn trộm vào Phò.ng là Trinh ph.át hiện rồi, nhưng không dám la lên mà nằm im tầm 10 phút, đợi trộm nó đi ra ngoài mới mở cửa chạy lên. Chứ la lúc đó chắc ςɧếτ quá, sợ trộm làm liều. Trộm lấy túi đồng hồ trước, xong qua Phò.ng Trinh lấy cục tiền và túi xách, đіệɴ thoại. Xong lúc đó Trinh chạy và la lên thì trộm bỏ lại hết, ôm mỗi túi đồng hồ”.

hình ảnh

Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập đồng hồ lên đến hàng tỷ đồng.

Người tʜâɴ cận cũng cho biết khi công an đến Nh.à, do quá hoảng loạn nên Ngọc Trinh nói “từa lưa” hết, phải để quản lý giải trình và viết thay các giấy tờ. Người này còn nhấn mạnh: “Giờ Trinh đang rất hoảng loạn và lo sợ”.

Không hoảng loạn, lo sợ mới lạ. Thà ngủ luôn không hay biết gì thì còn đỡ sợ chứ chứng kiến trộm ngay sát mặt mình mà không làm được gì mới đáng sợ. Mong công an sớm tìm lại được bộ sưu tập đồng hồ của Ngọc Trinh, hàng chục tỷ chứ chẳng ít.

hình ảnh

Ngọc Trinh hoảng loạn sau khi bị trộm đột nhập vào Nh.à lấy мấᴛ bộ sưu tập đồng hồ trị giá 15 tỷ đồng.