Vụ người mẹ ‘bỏ quên’ con gái trên taxi: ‘Tài xế bịa đặt, chỉ gửi con chút rồi quay lại’

17

Người mẹ này cho biết vì trời mưa, bận đi lấy đồ và sợ con bị bệ.nh nên gửi cho tài xế trông chứ không có chuyện bỏ quên con. Đúng là đăng tải thông tin sai lệch có thể làm ảnh hưởng đến rất nhiều người ấy các mẹ ạ, hại người mẹ bị chửi từ hôm qua đến giờ.

Vừa qua, trên mạng xã hội đã không khỏi tức giận trước thông tin “NGƯỜI MẸ XUỐNG TAXI QUÊN CON GÁI NHỎ TRÊN XE, TÀI XẾ GỌI ĐIỆN THÔNG BÁO MỚI TẤT TẢ QUAY LẠI ĐÓN”.

Theo tài xế taxi – người đăng tải đoạn clip cho biết Aпʜ vừa chở một người phụ nữ có dắt theo con nhỏ. Tuy nhiên khi xuống xe, người phụ nữ bỏ quên… chính con gái của mình.

hình ảnh

Tài xế cho biết người mẹ đãng trí bỏ quên con – Ảnh Tiin

Sau khi ph.át hiện em bé vẫn đang chơi đùa thơ ngây ở phía ghế sau, nam tài xế mới tìm c.ách liên lạc với hành khách nữ. May mắn, tổng đài đã nhAпʜ chóng tìm được người mẹ lỡ quên con gái trên xe. Trong đoạn clip được chia sẻ, Aпʜ tài xế vui vẻ thổ lộ: “Không hiểu đi xe kiểu gì mà quên luôn cả con. Quên con trên xe, giờ qu.ay lại đón”.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bức xúc bày tỏ:

– May mắn là con gái không sao, nhỡ gặp phải người xấu thì bà mẹ này sẽ ân hận cả đời.

– Thật sự không thể hiểu được vì sao lại có thể quên luôn cả con cái như thế. ‘Não cá vàng’ vô đối là đây rồi.

– Bài học nhớ đời cho người mẹ đãng trí nhé. Con lù lù một đống thế mà nỡ để quên, tội nghiệp con.

hình ảnh

Người mẹ khẳng định chỉ gửi con nhờ trông hộ chứ không có chuyện bỏ quên – Ảnh Tiin

Theo Tiin, đến tối cùng ngày, khi liên hệ với S.C (Bắc Ninh) – mẹ của đứa trẻ xuất hiện trong clip, S.C cho biết không có chuyện cô bỏ quên con như lời người tài xế nói.

“Anh ta hoàn toàn bịa đặt, đến mức biến tôi trở thành một người mẹ không ra gì. Khoảng 15:30 ngày 27/3, tôi có nhờ lễ tân ở chung cư nơi tôi đang ở gọi hộ 1 taxi. Tài xế đến với biển số xe 99A19***.Đến hiện tại,

Tôi di chuyển từ chung cư sang 269 Nguyễn Gia Thiều để lấy trái bóng. Vì trời mưa phùn nên tôi có nói nhờ Aпʜ tài xế: “Anh ơi Aпʜ nhìn hộ em con bé, em xuống lấy đồ xong em lên luôn’ và Aпʜ ấy đồng ý. Sau đó tôi xuống xe để đi lấy đồ, chưa đầy 1 phút tôi trở lại xe để di chuyển tiếp đến điểm chung cư Cao ngu.yên 2” hiện trường vụ ɕɦáყ kh.iển 6 người trong gia đình ᑫᑌᗩ đờɩ – S.C kể lại.

“Nếu như lúc tôi hỏi ý kiến Aпʜ ấy. Mà Aпʜ ấy trả lời là không muốn nhìn giúp hay không được thì tôi vẫn sẽ bế con đi cùng. Nhưng do mình nghĩ trời đang mưa phùn, sợ con bé ốm mà chỉ xuống lấy xong đi luôn thì tôi mới nhờ Aпʜ ấy. Túi đồ đạc tôi vẫn để ở trên xe. Nếu Aпʜ ấy nói là tôi quên em bé tại sao ngay khi xuống xe Aпʜ ấy không gọi tôi lại luôn mà còn bình tĩnh qu.ay video như thế?”.

hình ảnh

Tài xế xin lỗi vì đăng tải thông tin làm ảnh hưởng đến người mẹ – Ảnh Internet

Sau khi nhận được phản hồi của người mẹ, tài xế taxi đã để lại lời xin lỗi ngay dưới bài đăng của mình và cho biết “xin lỗi vì không lường trước được mạng xã hội” và sẽ xóa clip đi.

Mong đây là một bài học lớn cho cả người mẹ và tài xế taxi, đừng quá tin tưởng ai khác mà gửi con mình cũng như đừng chỉ vì một vài những chiếc like ảo trên MXH mà làm ảnh hưởng đến người khác.

——