Cày Phim Đêm

Vụ người vợ bị chém đứt hai tay: Gia đình yêu cầu bệnh viện giữ kín thông tin

429

Tình trạng bệnh nhân khi được đưa đi cấp cứu. Ảnh: P.V

Cơ quan ςảпн sáτ điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Thái Xuân Bình (SN 1988, ngụ xã Tam An) để điều tra về hành vi dùng dao c đứt lìa 2 cánh tay của vợ – chị N.T. T, sau khi nghi ngờ chị T có qh tình cảm với người khác.

Do vết thương quá nặng, chị N.T. T được đưa đi cấp cứu ở b.ệ.h v.i.ệ.n đa khoa Đồng Nai. Sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, ҳử ℓý vết vết thương.

"Có quán karaoke ngắt tín hiệu báo cháy trong phòng hát"

“Có quán karaoke ngắt tín hiệu báo ɕɦáყ trong phòng hát”

Chiều 15/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, theo yêu cầu của người nhà ɴạɴ ɴʜâɴ, để đảm bảo yếu tố tâm lý và sức khoẻ của bệnh nhân nên người nhà từ chối không gặp báo chí cũng như yêu cầu các bác sĩ đang chăm sóc cho ɴạɴ ɴʜâɴ không cung cấp bất cứ thông tin gì về tình trạng thương tật hiện nay của bệnh nhân.

Nạn nhân N.T.T nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa hoàn toàn khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da. Một nguồn tin cho biết, sau khi được các bác sĩ phẫu thuật nối chi khẩn cấp, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được một bên cánh tay trái.

Trưa 13/9, do mâu thuẫn ghen tuông, Thái Xuân Bình (lấy dao c tới tấp làm đứt lìa 2 cánh tay vợ mình. Sau đó, người đàn ông 34 tuổi băng bó vết thương cho vợ rồi gọi người thân đến đưa đi cấp cứu. Riêng Bình ra cơ quan côɴɢ ɑɴ đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Cơ quan ςảпн sáτ điều tra Công an huyện Long Thành đã tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

CopyAMP code