Cày Phim Đêm

Vụ ô tô ‘điên’ tô.ng liên hoàn ở Đà Nẵng: Tài xế định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị người dân giữ lại

43

Liên quan đến vụ xe ‘điên’ lao tố.c đ.ộ кі.пʜ ʜо.ἁпɡ vào một tiệm bánh mì nổi tiếng ở Đà Nẵng vào chiều 3/4 kh.iển nhiều người bị thương, Công an quận ThAпʜ Khê (Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật. Trước khi lao vào tiệm bánh mì, ‘ô tô điên’ này còn xảy ra va chạm với 1 ô tô 16 chỗ khách trước khu vực đèn tín hiệu giao thông tại ngã 4 Điện Biên Phủ – Lê Độ.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe gây ta.i n.ạn là xe 7 chỗ hiệu Xpander mùa trắng, mang BKS: 43A – 50582. Tài xế điều khiển là Lương Duy Tân (42 tuổi, trú phường ThAпʜ Khê Đông, quận ThAпʜ Khê, Đà Nẵng).

Clip: Khoảnh khắc chiếc ô tô đâm thẳng vào tiệm bánh mì, nhiều người không kịp chạy thoát tʜâɴ.

Được biết, ngay sau khi xảy ra ta.i n.ạn, tài xế này có ý định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân giữ lại, bàn giao cho công an.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn có kết quả ở mức 0,674mg/l khí thở cho thấy tài xế này đã sử dụng rượu bia trước khi điều khiển xe ô tô.

Vụ ta.i n.ạn kh.iển 6 người bị thương phải vào viện cấp cứu, trong đó có cả tài xế này.

Toàn cảnh vụ hai xe ô tô ‘đấu đầu’ bốc ɕɦáყ dữ dội, 4 người thương vong

Theo báo Trí thức trẻ, đại diện bệ.nh viện Đà Nẵng nơi điều trị cho các п.ạп пʜâп cho hay: ‘Hiện s.ức khỏ.e của họ đã tạm ổn không có trường hợp nào ɴguy ʜiểm đến tính mạng. Cụ thể, 2 trẻ em bị trầy xước, 4 người lớn bị gãy xư.ơng’.

Ô tô gây ta.i n.ạn bị vỡ nát phần đầu, cửa hàng bánh mì hư hỏng nặng (Ảnh Người lao động)

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.