Cày Phim Đêm

Vụ vợ cắt ‘của quý’ của chồng ở Sơn La: Bắt giam người chồng về tội cưỡng dâm, hé lộ thủ đoạn đê hèn

345

Theo DoAпʜ nghiệp và Tiếp thị, hôm nay (28/3), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi, trú tại xã Chiềng Hặc) về tội cưỡng dâm người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo điểm D khoản 2 Điều 144 Bộ luật Hình sự.

Đối tượng Hoan đã nhiều lần cưỡng dâm cháu H.T.R.L. (15 tuổi, là con riêng của chị Hà Thị N. (vợ Hoan) trong khoảng thời gian từ 26/8/2020 đến 19/3/2022.

Hoan thời điểm bị bắt

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 8/2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu L., Hoan đã tạo một tài khoản facebook tên là ‘Hoàng Long’ để nói chuyện, tán tỉnh con riêng của vợ qua mạng xã hội.

Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L. chụp ảnh và qu.ay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu L. để gửi qua tài khoản ‘Hoàng Long’ rồi hắn lưu vào đіệɴ thoại.

Sau đó, Hoan sử dụng facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản facebook của L., dọa sẽ đăng ảnh và video của con riêng lên mạng xã hội để ép buộc bé gái cho mình quan hệ tình dục.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị ph.át tán trên mạng xã hội nên L. đã đồng ý.

Từ ngày 26/8/2020 đến 19/3/2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L. cho hắn quan hệ tình dục khi vợ vắng Nh.à.

Thời gian gần đây, chị N. (mẹ của bé L., đồng thời là vợ của Hoan) do thường xuyên bị мấᴛ tiền nên sáng 19/3 đã lắp camera ở đầu giường ngủ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N. về Nh.à để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì ph.át hiện chồng có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức nên đêm 19/3, chị N. đã dùng dao cắt phăng ‘của quý’ của chồng rồi đến cơ quan công an tự thú. Hoan sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.

Từ những chứng cứ thu thập được, Công an huyện Yên Châu đã có đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hoan.

Ngay sau khi đối tượng đã ổn định s.ức khỏ.e và xuất viện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu đã thi hành lệnh bắt Hoan để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.