Cày Phim Đêm

Vụ vợ cắt cụt “của quý” của chồng ở Sơn La: Bất ngờ với câu chuyện phía sau

896

Liên quan đến vụ chồng bị vợ cắt phăng “của quý”, tối 20/3, ông Lò Đức Tiến, Bí thư Đảng uỷ xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Mâu thuẫn gia đình, người vợ cắt phăng 'của quý' của chồng mang... vứt

Người đàn ông vị vợ cắt “của quý” đã qua cơn ngu.y kịc.h (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Theo ông Tiến, chị H.T.N. (SN 1986, trú xã Chiềng Hặc) có 1 người con gái riêng đang học lớp 9. Quá trình chung sống, Aпʜ N.V.H. (SN 1993, chồng chị N) đã nhiều lần có hành vi thiếu đứng đắn với cháu bé và việc này đã được cháu nhiều lần kể với mẹ. Sau đó, chị N. đã mua camera đặt tại đầu giường của con gái.

“Sau khi kiểm tra camera, chị N. ph.át hiện chồng mình có hành vi không chuẩn mực với con gái. Đến đêm khuya ngày 19/3, chị N. dùng con dao mua trước đó cắt cụt “của quý” của Aпʜ H”, ông Tiến thông tin.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 20-3, do mâu thuẫn, chị Hà Thị N. (36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) cắt “của quý” cùng 2 tinh hoàn của người chồng là Aпʜ Nguyễn Văn H. (29 tuổi) rồi mang đi vứt.

“Qua nắm bắt, trước đây chị N. và Aпʜ H. từng xảy ra một số mâu thuẫn nhưng sau đó đều được giải quyết ổn thỏa. Rạng sáng nay, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên dẫn tới sự việc trên.

Sau khi gây án, người vợ đến Công an huyện Yên Châu để đầu thú. Hiện công an đang điều tra ngu.yên nhân” – lãnh đạo xã Chiềng Hặc thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La cho hay, khoảng 5h30 sáng 20/3, bệ.nh viện tiếp nhận và cấp cứu cho bệ.nh nhân N.V.H trong tình trạng bị cắt cụt dư.ơng vật.

Bệnh nhân sau đó đã được mổ cấp cứu và đã qua cơn ngu.y kịc.h, chẩn đoán vết thương phức tạp, phần bị cắt đã đứt lìa hoàn toàn, không còn dư.ơng vật, tinh hoàn.