Cày Phim Đêm

Vừa khoe Nh.à riêng như cung đіệɴ Vy OAпʜ bất ngờ bị bóc đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo?

360

Mới đây, Vy OAпʜ đã đăng tải những hình ảnh được chụp bên trong căn biệt thự của gia đình mình. Nữ ca sĩ chụp ảnh ở bể bơi trong Nh.à và Phò.ng thờ cực rộng, tất cả nội thất đều được thiết kế theo phong c.ách cổ điển, xa hoa. Chỉ nhìn một vài góc thôi cũng có thể hình dung được tổng diện tích căn biệt thự chắc chắn không hề nhỏ.

Vy OAпʜ chia sẻ: “Nhớ không khí lành lạnh kiểu mùa đông quá, mong năm nay hết dịch mẹ cho mấy cục cưng bay về Nh.à khác ăn tết đổi gió nha, cho tha hồ chạy mỏi chân rượt nhau nhé”.

Sau đó nữ ca sĩ còn ẩn ý nói rằng mình không chỉ có Nh.à ở TP.HCM mà còn ở những nơi khác: “Sài Gòn chỉ có một mùa nên không được diện áo mùa đông cả Nh.à nhỉ?”.

Vy OAпʜ khoe Nh.à riêng như cung đіệɴ nhưng bất ngờ bị bóc đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo?-1

Vy OAпʜ khoe một số góc trong căn biệt thự siêu rộng của mình

Vy OAпʜ khoe Nh.à riêng như cung đіệɴ nhưng bất ngờ bị bóc đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo?-2Vy OAпʜ khoe Nh.à riêng như cung đіệɴ nhưng bất ngờ bị bóc đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo?-3Vy OAпʜ khoe Nh.à riêng như cung đіệɴ nhưng bất ngờ bị bóc đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo?-4

Nữ ca sĩ còn ẩn ý mình không chỉ có Nh.à ở TP.HCM

Đây được cho là động thái Vy OAпʜ đáp trả lại những bình luận chê bai về Phò.ng khách của một căn hộ khác mà nữ ca sĩ hé lộ trước đó.

Tuy nhiên, ngay lập tức nữ ca sĩ đã bị một cư dân mạng “bóc mẽ” rằng cô đến công ty của người khác để chụp ảnh rồi khoe lên. Khi bị dân mạng thắc mắc thì Vy OAпʜ lập tức xóa bình luận của người đó. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng cộng đồng mạng đang rất xôn xao bàn tán.

Vy OAпʜ khoe Nh.à riêng như cung đіệɴ nhưng bất ngờ bị bóc đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo?-5

Có người “bóc mẽ” Vy OAпʜ đến công ty người khác chụp ảnh rồi nhận là Nh.à của mình

Trước đó, netizen soi ra những món đồ trong bức ảnh chụp ở Phò.ng khách Nh.à Vy OAпʜ có giá khá rẻ, được bán tràn lan trên các sàn thương mại đіệɴ tử. Ví dụ như chiếc bàn trà ở Phò.ng khách Nh.à Vy OAпʜ chỉ có giá hơn 150 nghìn đồng, chiếc đĩa đựng đồ ăn chỉ khoảng dưới 100 nghìn đồng. Ngoài ra, không gian Phò.ng khách Nh.à Vy OAпʜ cũng khá bình dân.

Theo nhiều cư dân mạng, việc Vy OAпʜ khoe chồng có khối tài sản hơn 1000 tỷ đồng, là doAпʜ nhân thành đạt trên thương trường nhưng lại ở trong căn Nh.à nhỏ, nội thất bình dân, đồ dùng giá rẻ là điều khập khiễng. Vì thế cũng có không ít nghi ngờ liệu rằng vợ chồng Vy OAпʜ có thực sự giàu như những gì cô chia sẻ trên truyền thông hay không.