Cày Phim Đêm

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: “Tuổi thơ mình cũng như thế”

102

Chắc hẳn tuổi thơ của nhiều người đều đã từng có hành động như thế này.

Trẻ nhỏ đứa nào mà chẳng thích đồ chơi mới, cứ được bố mẹ mua cho thứ gì là nâng niu như báu vật mãi không thôi. Cả ngày chơi mãi chưa chán, đến khi đi ngủ có khi cũng mang theo và lúc tỉnh dậy, mở mắt ra là phải đi tìm món đồ chơi yêu thích đầu tiên.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp nhớ về cảm giác thân thương thời thơ ấu khi nhìn thấy bức ảnh cực hài hước của một cậu bé với bộ đồ chơi mới của mình. Trong loạt ảnh này, cậu bé có vẻ vừa được bố mẹ tậu cho bộ đồ chơi siêu nhân người nhện mới kính coong. Và có lẽ cũng quá yêu thích món đồ chơi này nên cậu nhóc đã mang không sót thứ gì lên giường đi ngủ. Từ mặt nạ, đồng hồ, mô hình siêu nhân cho đến cả thanh bạch kiếm.

Mặt nạ thì đeo sẵn trên mặt, đồng hồ chắc chắn trong tay còn thanh kiếm nhựa và mô hình siêu nhân thì để ngay trên ngực.

Cậu bé mang nguyên set đồ chơi siêu nhân người nhện lên giường ngủ khiến mọi người cười vỡ bụng.

Những bức hình hài hước này đã lập tức khiến cư dân mạng thích thú. Nhìn bức ảnh không ít người thấy chính mình của ngày xưa khi cũng từng có hành động tương tự như thế này. Vì quá yêu thích món đồ chơi nên phải giữ khư khư bên mình, tuyệt đối không cho ai có cơ hội động vào, cứ mang hết lên giường ngủ thế này cho chắn chắn. Đúng là “giấc ngủ cũng không chia lìa được chúng ta”.

Bên cạnh đó, không ít mẹ bỉm sữa tiết lộ con cái của họ cũng luôn trong tình trạng tương tự, như “thần giữ của”, hễ có đồ chơi mới, quần áo, giày dép, thậm chí cả xe đạp mới thì chắc chắn đêm đó bé sẽ mang chúng đi ngủ cùng mình. Thế này thì có khi trong mơ cũng thấy đang chơi đồ chơi, đi dép đẹp, chạy xe đạp ấy thôi. Trẻ nhỏ thật hồn nhiên, đáng yêu hết sức.

Và đây là những bạn nhỏ cũng thuộc “team chắc ăn”, không rời xa món đồ chơi mới kể cả khi đi ngủ:

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: "Tuổi thơ mình cũng như thế" - Ảnh 3.

Cô bé này không chỉ mang xe đạp lên giường mà còn đi sẵn dép rồi đây. Ngủ dậy là dắt xe ra sân đạp luôn đây chăng?

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: "Tuổi thơ mình cũng như thế" - Ảnh 4.

Như này mới yên tâm đi ngủ phải không các mẹ? (Ảnh: Facebook Mỹ Trinh Nguyễn)

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: "Tuổi thơ mình cũng như thế" - Ảnh 5.

Anh bạn này có chiếc áo chống nắng mới, đi ngủ nhất định không cho mẹ cởi ra. (Ảnh: Facebook Linh Linh)

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: "Tuổi thơ mình cũng như thế" - Ảnh 6.

Ô tô hồng đẹp quá không thể rời ra bạn ấy được.

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: "Tuổi thơ mình cũng như thế" - Ảnh 7.

Trong mơ cũng thấy nắng nên cần phải đeo kính đen đi ngủ hả bé con ơi? (Ảnh: Facebook Loan Cii)

Vừa tậu bộ đồ chơi mới, bé trai mang không sót thứ gì đi ngủ, dân mạng xem ảnh bồi hồi: "Tuổi thơ mình cũng như thế" - Ảnh 8.

Bố mẹ cũng phải nhường chỗ cho “xế” mới của con nhé. (Ảnh: Facebook Diễm Sương)