Cày Phim Đêm

Vừa tậu xe 13 tỷ, Hiền Hồ lại đặt mục tiêu mua đất sân vườn: Tất cả thể hiện qua chiếc bánh kem này?

3067

Hồi cuối năm 2021, Hiền Hồ gia nhập hội những người giàu showbiz khi khoe vừa tậu được chiếc xe sang trị giá 13 tỷ đồng. Đây cũng là mẫu xế cưng được nhiều sao Việt như Cường Đô La, Ngọc Trinh, Sơn Tùng… lựa chọn sở hữu. Mặc dù tậu xe cực xịn thế nhưng Hiền Hồ thừa nhận vẫn chưa mua được Nh.à lúc 24 tuổi.

Đáng nói, mới đây “thánh soi” còn đào lại được chiếc bánh kem Hiền Hồ từng khoe trong ngày nhận xe 13 tỷ. Theo quan sát, đây có thể là món quà từ một người bạn nào đó đã tặng cho nữ ca sĩ thay cho lời chúc mừng, sau đó Hiền Hồ chụp lại để khoe lên mạng xã hội. Đáng nói, trên bánh kem không chỉ có ảnh mô hình chiếc Mercedes – AMG G63 mà còn có dòng chữ: “Chúc chị năm sau tậu nhiều sân vườn”. Nhiều người cho rằng có lẽ người bạn kia biết Hiền Hồ đang có mục tiêu tậu bất động sản nên mới chúc thế kia. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là lời chúc bình thường, không có hàm ý sâu xa gì mà bạn tʜâɴ dành cho Hiền Hồ.

Vừa tậu xe 13 tỷ, Hiền Hồ lại đặt mục tiêu mua đất sân vườn: Tất cả thể hiện qua chiếc bánh kem này? - Ảnh 2.

Chiếc bánh kem bạn tʜâɴ chúc Hiền Hồ tậu nhiều sân vườn hot trở lại

Hiện tại, giữa lúc sao nữ Vbiz bị lan truyền ảnh được đại gia dẫn đi coi Nh.à, đất, hình ảnh chiếc bánh kem này lần nữa hot trở lại.

Trước đó, netizen cũng soi nhân vật nữ trong bức ảnh sánh đôi bên đại gia U60 có dáng người hao hao Hiền Hồ. Đặc biệt, cô gái kề cạnh đại gia còn mang đôi dép hiệu y hệt từ màu sắc đến kiểu dáng của Hiền Hồ.

Xem toàn bộ sự việc Hiền Hồ lộ ảnh ôm ấp đại gia U60 tại đây!

Vừa tậu xe 13 tỷ, Hiền Hồ lại đặt mục tiêu mua đất sân vườn: Tất cả thể hiện qua chiếc bánh kem này? - Ảnh 3.

Sao nữ Vbiz được đại gia nức tiếng đưa đi chơi Nh.à đất mang dép giống và vóc dáng hao hao Hiền Hồ

Vừa tậu xe 13 tỷ, Hiền Hồ lại đặt mục tiêu mua đất sân vườn: Tất cả thể hiện qua chiếc bánh kem này? - Ảnh 4.

Hiện tại, Hiền Hồ đã “đóng cửa” hết tất cả các trang mạng xã hội và quyết giữ im lặng