Vượng Râu hiến kế cho Thủy Tiên chi 100 tỷ tiền quyên góp: Gửi ngay 80 tỷ đến cơ quan chuyên trách

1851

Vương Râu hiến kế cho Thủy Tiên chi 100 tỷ tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Thủy Tiên về lại thành phố Hồ Chí Minh sau nhiều ngày ở vùng tâm lũ

Sau gần một tuần có mặt tại vùng tâm lũ lụt để cứu trợ người dân, Thủy Tiên đáp chuyến bay về thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 20/10 để sắp xếp công việc và chuyện gia đình. Cô khẳng định, bản thân sẽ trở lại miền Trung để thực hiện những chương trình hỗ trợ cho người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai. Hiện tại, Thủy Tiên đã quyên góp được hơn 100 tỷ, số tiền quá lớn khiến nữ ca sĩ cảm thấy lo lắng vì trách nhiệm nặng nề. Trước chia sẻ của nữ ca sĩ, danh hài Vượng Râu hiến kế cho Thủy Tiên chi 100 tỷ trong thời gian sắp đến.

Vượng Râu hiến kế cho Thủy Tiên chi 100 tỷ tiền quyên góp

Trên trang cá nhân, Vượng Râu bày tỏ sự thán phục khi Thủy Tiên có thể dùng uy tín cá nhân để quyên góp hơn 100 tỷ đồng cho bà con miền Trung. Nam danh hài cũng đưa ra lời khuyên cho nữ ca sĩ trong dòng trạng thái của mình.

Thủy Tiên trao tận tay nhu yếu phẩm đến tay người dân vùng tâm lũ

Vượng Râu viết: “Em hãy thuê luật sư và một ê-kíp thật cẩn thận để lên kế hoạch thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này. Nhưng theo anh em trao ngay 80 tỷ tới đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hoặc Quỹ vì người nghèo để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó.

Thủy Tiên khiến nhiều người xúc động với những việc làm ý nghĩa trong thời gian qua

Còn lại em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khỏe cá nhân. Cảm ơn Thuỷ Tiên – Công Vinh cặp đôi vàng hiếm có! Nhớ giữ sức khỏe nha em”, Vương Râu hiến kế cho Thủy Tiên chi 100 tỷ tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Dòng chia sẻ của Vượng Râu được nhiều đơn vị truyền thông đăng tải

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp