Vy OAпʜ nhận ‘lời xin lỗi’ từ bà Phương Hằng, khẳng định: ‘Trời hại mới đi thôi’

165

Hóng drama hoài mà giờ không có drama để hóng nữa cũng buồn các mẹ ạ. Như chuyện của ca sĩ Vy OAпʜ và bà Phương Hằng, mấy bữa trước còn “khẩu chiến” kịc.h liệt, vậy mà giờ vợ ông Dũng “lò vôi” đã quyết định im lặng, chẳng nói năng gì nữa. Chính vì cho rằng bà Phương Hằng không đưa ra được bằng chứng “làm bé – đẻ thuê – ɡіậᴛ chồng” của Vy OAпʜ nên nữ ca sĩ nhận mình thắng trong cuộc chiến lần này.

Chuyện là mới đây, Vy OAпʜ có bài đăng dài trên trang cá nhân với tiêu đề: “Nhận lời xin lỗi từ CEO Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô!”. Cho vợ ông Dũng “lò vôi” 3 ngày để đưa ra bằng chứng nhưng không nhận được lời hồi âm, Vy OAпʜ xem như bà Phương Hằng đã “xin lỗi” mình trong vụ lùm xùm.

hình ảnh

Vy OAпʜ nhận “lời xin lỗi” từ bà Phương Hằng vì nữ đại gia này không đưa ra được bằng chứng Vy OAпʜ “làm bé – ɡіậᴛ chồng”. (Nguồn ảnh: Chụp từ FBNV)

Vy OAпʜ viết: “Không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng, và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô ph.át hiện ra mình đã buộc tội sai người khác.

Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra moi móc đời tư bằng Google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ. Con đã bảo ở đời chỉ sợ sống sai, trời hại mới ςɧếτ mà”.

hình ảnh

Vy OAпʜ cho rằng chỉ có trời hại mới ςɧếτ. (Nguồn ảnh: FBNV)

Vy OAпʜ khẳng định dù nhỏ hơn bà Phương Hằng đến 15 tuổi nhưng bản tʜâɴ cũng không còn nhỏ. Trong công việc và cuộc sống cô luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị. Sự việc lần này, nữ ca sĩ cho rằng, với vị trí của bà Phương Hằng chỉ nên ph.át biểu vấn đề khi đã có bằng chứng thuyết phục trong tay, nhất là về nhân phẩm, dAпʜ dự của một con người chứ không nên nói một c.ách vô căn cứ như vậy.

Cuối cùng, Vy OAпʜ chốt lại: “Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khốn, bôi nhọ cô cũng đã làn rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con nhận từ cô lời xin lỗi chân thành như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trao (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rành về luật pháp phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô?”.

hình ảnh

Vy OAпʜ nhận “lời xin lỗi” từ bà Phương Hằng, quyết “chơi đến cùng” nếu bà Hằng còn vu khống.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng? Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khoẻ hơn cô đúng không cô?”.

Thôi giờ coi như mọi chuyện đã được giải quyết, đừng ai lên tiếng gì nữa. Chị Vy OAпʜ cũng yên tâm mà đi đẻ đi chị nhé, dính vào lùm xùm cũng mệt lắm.

hình ảnh

Vy OAпʜ bụng mang dạ chửa vẫn dính vào lùm xùm với bà Phương Hằng. (Nguồn ảnh: FBNV)