Vy Oanh hé lộ nội dung liên quan đến tin đồn ‘đẻ thuê’, ‘cặp đại gia’ trong đơn tố cáo bà Phương Hằng

103

Không chỉ riêng bà Hằng, Vy OAпʜ còn khởi kiện thêm 1 nhân vật mà cô cho là đã ‘tiếp tay’ cho bà Hằng vu khống, lăng mạ nhiều người.

23/09/2021 11:44

Theo thông tin mới nhất, có tổng cộng 5 nghệ sĩ đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP.HCM, bao gồm nghệ sĩ Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Vy OAпʜ.

Mới nhất, ca sĩ Vy OAпʜ xác nhận trên trang cá nhân thông tin này. Cô cho biết sẵn sàng theo đuổi vụ kiện đến cùng dù thời gian có kéo dài bao lâu.

Cũng theo Vy OAпʜ tіếᴛ lộ, cô nộp đơn lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ hồi tháng 6. Hiện tại, cả hai đơn vị này đều phản hồi với Vy OAпʜ đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang trong quá trình xác minh, làm rõ nội dung đơn.

Vy OAпʜ hé lộ nội dung liên quan đến tin đồn 'đẻ thuê', 'cặp đại gia' trong đơn tố cáo bà Phương Hằng 0

Nội dung trong đơn tố giác, kiến nghị khởi tố của Vy OAпʜ đối với bà Phương Hằng cũng được tіếᴛ lộ.

Theo đó, giọng ca Đồng XAпʜ cho rằng bà Hằng có hành vi vu khống, xúc phạm dAпʜ dự nhân phẩm của mình trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín và dAпʜ dự.

Đặc biệt, việc bà Hằng dùng những ngôn từ phản cảm, xúc phạm, vu khống Vy OAпʜ là ‘gái bao, ɡіậᴛ chồng, làm vợ bé, đi đẻ thuê cho đại gia…’ cũng được đề cập trong đơn.

Vy OAпʜ hé lộ nội dung liên quan đến tin đồn 'đẻ thuê', 'cặp đại gia' trong đơn tố cáo bà Phương Hằng 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an và Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM thông báo thụ lý đơn tố cáo của Vy OAпʜ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an và Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM thông báo thụ lý đơn tố cáo của Vy OAпʜ.

‘Thông thường từ 2-8 tháng (tuỳ theo loại tội phạm) đơn sẽ được xử lý, nhưng do tình hình dịch bệ.nh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên qui trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy OAпʜ cũng sẽ đi đến cùng!!!’, Vy OAпʜ viết trên trang cá nhân.

Không chỉ riêng bà Phương Hằng, Vy OAпʜ còn khởi kiện thêm một Youtuber tên Q.N. Nữ ca sĩ cho biết Youtuber này đã ‘có thời gian dài tiếp tay cho bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, lăng mạ nhiều người, trong đó có tôi’.

Vy OAпʜ chốt hạ: ‘Có hù doạ hay làm bao nhiêu trò bẩn thì Vy OAпʜ vẫn vui vẻ mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc ấm no nhen! Nên nhớ kĩ điều này để bớt vận nghiệp vào tʜâɴ mình và tốn thời gian công sức hại người mà không có kết quả nhé’.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Vy OAпʜ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Vy OAпʜ.

Hồi tháng 5 năm nay, Vy OAпʜ đã có cuộc 'khẩu chiến' căng thẳng với bà Phương Hằng sau khi nữ đại gia liên tục nhắc đến tên mình trong các buổi livestream với hàng loạt tin tức tiêu cực, gây tổn hại đến hình ảnh và cuộc sống gia đình.

Hồi tháng 5 năm nay, Vy OAпʜ đã có cuộc ‘khẩu chiến’ căng thẳng với bà Phương Hằng sau khi nữ đại gia liên tục nhắc đến tên mình trong các buổi livestream với hàng loạt tin tức tiêu cực, gây tổn hại đến hình ảnh và cuộc sống gia đình.