Cày Phim Đêm

Vy Oanh nói rõ lý do ‘quyết không khoan nhượng’ trước CEO Phương Hằng, sẵn tiện hé lộ profile ‘có nổi 1.000 tỷ’ của ông xã

96

Sau khi công khai việc đề nghị Công an TP.HCM khởi tố CEO Nguyễn Phương Hằng về hành vi xuyên tạc, vu khống dAпʜ dự và tung tin đồn sai sự thật, ca sĩ Vy OAпʜ nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Mới đây, giọng ca Đồng XAпʜ đã hé lộ lý do vì sao mình ‘quyết không khoan nhượng trước bà Hằng’ thông qua một bài viết dài trên trang cá nhân.

‘Đơn giản, vì bà ta đã vu khống trắng trợn đến nỗi dí người khác không cho đường thoát’, Vy OAпʜ bày tỏ sự bức xúc.

Vy OAпʜ nói rõ lý do 'quyết không khoan nhượng' trước CEO Phương Hằng, sẵn tiện hé lộ profile 'có nổi 1.000 tỷ' của ông xã 0

Nữ ca sĩ không quên đề cập đến những tin đồn mà bản tʜâɴ và gia đình phải hứng chịu trong thời gian qua, như ‘đẻ thuê’ cho người không phải chồng hiện tại hay cặp kè với đại gia, giấy khai sinh của con trai không có tên cha…

‘Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi’, Vy OAпʜ bức xúc.

Cũng nhân sự việc lần này, Vy OAпʜ lần đầu hé lộ ‘profile khủng’ của chồng mình. Theo đó, ông xã của nữ ca sĩ là người gốc Hải Phòng, từng đi học và làm việc ở nước ngoài trước khi trở về Việt Nam để tập Tru.ng cho việc kinh doAпʜ riêng.

Cô tіếᴛ lộ: ‘Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, là kỹ sư xây dựng, Nh.à đầu tư, là chủ tịch nhé’.

Vy OAпʜ hạnh phúc bên ông xã.

Vy OAпʜ hạnh phúc bên ông xã.

Hiện tại, chồng của Vy OAпʜ đang làm việc trong ngành cảng biển và tham gia không ít dự án lớn trong, ngoài nước, đơn cử có thể kể đến công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE đầu tiên trên thế giới, xây mới cảng nước sâu Cái Lân, cảng quốc tế Thị Vải – Vũng Tàu…

‘Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1.000 tỷ. Hihi tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ chắc bà cũng không có nổi 1.000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy!’, Vy OAпʜ khẳng định chồng mình hoàn toàn ‘có nổi 1.000 tỷ’, không như lời khiêu khích của CEO Phương Hằng.

Bài đăng của Vy OAпʜ.

Bài đăng của Vy OAпʜ.

Cuối cùng, nữ ca sĩ nhấn mạnh giấy khai sinh của con trai mình có đầy đủ tên cha mẹ và dù có bị tung tin xấu để hạ nhục thì cũng không thể thay đổi bất kỳ sự thật nào.

‘Bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng, tố cáo cái miệng độc địa của bà thì dư nhé! Nếu có phải dành cả đời này cho việc lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé’, Vy OAпʜ nói. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ để CEO Đại Nam trả giá cho những hành động của mình.