Xem camera, mẹ run người nghe tiếng con khóc thét: Giúp việc lén ẵm vào nhà vệ sinh rồi ‘ra tay’

899

Mới đây, thông tin trên báo Đất Việt, tài khoản N.T.M (Vinh, Nghệ An) đã chia sẻ đoạn clip camera ở Phò.ng khách, cho thấy người giúp việc đã có hành động bạo lực với con trai mới 9 tháng tuổi của chị.

Theo đoạn clip, bé trai được đặt ngồi giữa Nh.à và đang gào khóc. Bà P. (Nam Đàn, Nghệ An) là người được thuê giúp việc và trông bé đã không dỗ dành mà tiến thẳng về phía cửa chính, đối diện với hành lang sau đó khóa trái cửa.

hình ảnh

Người giúp việc lén đưa trẻ vào Nh.à vệ sinh Ɖάпʜ, để né camera – Ảnh: Cắt từ clip (Báo Đất Việt)

Thấy bé trai vẫn còn khóc, bà P. mới tiến lại gần sau đó bế bé lên, đi thẳng vào Nh.à vệ sinh. Tuy camera không thu được hình, nhưng âm thAпʜ rất rõ cho thấy tiếng bé trai nhiều lần khóc thét lên vì đau đớn, nghi bị bạo hành.

Đúng hôm đó, chị M. vô tình check camera và ph.át hiện sự việc, chị đã rất вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ “Không biết ai xui ai kh.iển mà tôi mở camera ra xem, không lời nào có thể diễn tả được giây phút ấy. Tôi cố gắng bình tĩnh để xem kỹ lại mọi thứ, tôi thấy lúc bà P. bế cháu lên, cháu đã ngưng khóc, không hiểu sao bà lại đưa cháu vào trong rồi Ɖάпʜ như thế”, chị M. kể lại.

Ngay tối hôm đó, sau khi dùng bữa xong, chị M. hỏi thẳng bà P. về lí do Ɖάпʜ con mình. Ban đầu, bà P. không nhận nhưng sau khi đối chiếu camera thì đành phải cúi đâu thừa nhận có Ɖάпʜ cháu và cho biết Ɖάпʜ vào mặt cháu.

“Bà P giải thích rằng lúc đó do n.óng nảy không kiềm chế được, cho bà xin lỗi”, nghe mà ức thay người mẹ luôn.

hình ảnh

Bà P. từng bạo hành một bé khác trong thời gian làm giúp việc (Ảnh: Báo Đất Việt)

Ngay hôm đó, chị M đã thAпʜ toán đủ tiền lương cho bà P và thôi hợp đồng với người phụ nữ này. Dù cho lúc đó, bà P tha thiết xin lỗi và mong được ở lại làm việc tiếp.

Chị M. cho biết mình được người bạn giới thiệu bà P. làm giúp việc và trông con. Bà P. mới làm việc tại Nh.à chị gàn 1 tháng, gia đình không đối xử tệ với bà ấy.

Sau khi chia sẻ đoạn clip trên, một số người đã vào “tố cáo”, cho rằng bà P. từng Ɖάпʜ một em bé khác mới 10 tháng tuổi lúc trông coi bé này.

Hiện tại, đoạn clip bà giúp việc đưa trẻ vào Nh.à vệ sinh tát thẳng mặt vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bức xúc đến từ thành viên mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ.

Những vụ giúp việc bạo hành con trẻ không phải là chuyện hiếm, mới gặp và cần các phụ huynh nên chọn lọc, kỹ lưỡng hơn khi chọn giúp việc cho con, đặc biệt là trẻ nhỏ nhé! để ý con em mình. Đặc biệt, các bố mẹ cũng cần phải thường xuyên theo dõi, chú ý tới từng hành động nhỏ của người giúp việc, cũng như những biểu hiện bất thường của con để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh để lại những thương tích, sang chấn tâm lý cho trẻ nhé!

hình ảnh

Theo Tiin/ Báo Đất Việt