Cày Phim Đêm

Xóa ngay ứng dụng này trên đіệɴ thoại nếu không muốn thông tin cá nhân bị Ɖάпʜ cắp

1714

Hiếu PC – Ngô Minh Hiếu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng thời gian gần đây. Mới đây, Aпʜ đã lên tiếng cảnh báo về 1 ứng dụng đang rất “hot” do chạy quảng cáo nhiều.

1

Cụ thể, Aпʜ cho biết, những ứng dụng ᒪừᗩ đảට kiểu mới nhằm mục đích lấy thông tin như dấu vân tay, chỉ tay, và người dùng còn мấᴛ tiền cho một ứng dụng ᒪừᗩ đảට vô nghĩa. Ứng dụng mà Hiếu PC đề cập đến là Astro+ Horoscope & Astrology – một ứng dụng xem chỉ tay, chiêm tinh, xem tử vi hàng ngày của bạn về tình yêu, s.ức khỏ.e, sự giàu có, du lịch, may mắn và công việc.

2

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, nhưng người dùng phải chi ra một số tiền không nhỏ để trải nghiệm tất cả các tính năng. Chuyên gia an ninh mạng không ngần ngại gọi đây là ứng dụng “lừa bịp”.

Ứng dụng mà Hiếu PC cảnh báo cần gỡ bỏ khỏi đіệɴ thoại Ứng dụng mà Hiếu PC cảnh báo cần gỡ bỏ khỏi đіệɴ thoại

Hiếu PC còn cho biết thêm những ứng dụng này đang được chạy quảng cáo mạnh trên Facebook, thu về số lượng người dùng rất lớn. Nhưng bên cạnh đó cũng là các bình luận không mấy lạc quan về ứng dụng này. Anh cũng cảnh báo người dùng tuyệt đối không cài bất kỳ những ứng dụng có tính năng tương tự.

5

Người dùng nên cẩn trọng với các ứng dụng được cài đặt vào đіệɴ thoại của mình, tránh tình trạng ứng dụng lấy cắp thông tin hoặc theo dõi hoạt động của chúng ta.

CopyAMP code