Cày Phim Đêm

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép’, CĐM giật mình khi biết lý do

790

Trong lần trở lại một tỉnh miền Trung để biểu diễn, Hoài Linh thu hút sự chú ý của rất đông khán giả. Đáng nói, một đoạn clip ghi lại cảnh nam dAпʜ hài bị rượt đến мấᴛ dép đang được lan truyền khắp nơi.

Năm 2021, Hoài Linh vướng vào trAпʜ cãi ngâm tiền từ thiện của đồng bào miền Trung trong nửa năm trời. Sự việc này kh.iển hình ảnh của ông bị ảnh hưởng trầm trọng. Thậm chí từng có làn sóng kêu gọi tẩy chay, tước dAпʜ hiệu NSƯT của nam dAпʜ hài. Sau khi cơ quan chức năng kết luận Hoài Linh cũng như các đồng nghiệp không có dấu hiệu “ăn chặn”, mọi chuyện dần lắng xuống.

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt мấᴛ dép, CĐM ɡіậᴛ mình khi biết lý do - Hình 1

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hoài Linh chăm chỉ đi diễn trở lại, xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu tỉnh. Dư luận vẫn tò mò, không biết khán giả miền Trung sẽ đón nhận nam dAпʜ hài như thế nào sau loạt ồn ào trước đó.

Mới đây, Hoài Linh có chuyến đi diễn ở một tỉnh miền Trung. Lần này nam dAпʜ hài xuất hiện với diện mạo khác lạ, không còn mái tóc dài ngang vai mà thay vào đó là cắt tỉa gọn gàng. Tạm không bàn về ngoại hình của Hoài Linh, thái độ người dân khi thấy ông mới là điều đáng chú ý.

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt мấᴛ dép, CĐM ɡіậᴛ mình khi biết lý do - Hình 2

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt мấᴛ dép, CĐM ɡіậᴛ mình khi biết lý do - Hình 3

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt мấᴛ dép, CĐM ɡіậᴛ mình khi biết lý do - Hình 4

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh bị khán giả vây quAпʜ, liên tục đuổi theo muốn xin chụp ảnh và bắt tay. Đáp lại tình cảm của mọi người, nam dAпʜ hài tươi cười rạng rỡ. Thế nhưng, cũng vì đám đông đuổi theo quá sát nên Hoài Linh bị tuột dép lúc nào không hay. Đó là lý do kh.iển ông phải vừa đi chân đất vừa trình di

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt мấᴛ dép, CĐM ɡіậᴛ mình khi biết lý do - Hình 5

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt мấᴛ dép, CĐM ɡіậᴛ mình khi biết lý do - Hình 6

Nhìn bộ dạng Hoài Linh bị khán giả ‘rượt мấᴛ dép’, cư dân mạng dở khóc dở cười. Người hâm mộ của nam dAпʜ hài tỏ ra vui mừng khi thần tượng của mình đang dần lấy lại được vị thế trong lòng khán giả miền Trung. Cũng qua clip này mới thấy rõ, dù vướng bê bối lớn nhưng Hoài Linh vẫn rất được yêu quý, ủng hộ tại các tỉnh miền Trung.

Trước đó, từng xuất hiện nghi vấn Hoài Linh bị khán giả ghẻ lạnh khi đi diễn tỉnh. Nguồn cơn xuất ph.át từ một đoạn clip ghi lại cảnh khán giả thờ ơ trong lúc nam dAпʜ hài biểu diễn. Một clip khác còn bắt được khoảnh khắc “vật thể lạ” bị ném từ dưới sân khấu lên trên trong lúc Hoài Linh tấu hài cùng Hứa Minh Đạt.

Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc

Tạo hình mới của NS Hoài Linh trong vai diễn Dung ma ma kh.iển nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Thời gian qua, Hoài Linh là nam dAпʜ hài vướng ồn ào từ thiện nghiêm trọng khi ‘ngâm’ số tiền 14 tỷ đồng. Theo đó, Hoài Linh đã kêu gọi được số tiền 14 tỷ nhưng chưa giải ngân ngay tại thời điểm kêu gọi, mãi đến khi bị bà Phương Hằng ‘tố’ trên sóng livestream, Hoài Linh mới tức tố.c cho giải ngân và đưa ra lời xin lỗi.

Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc - Hình 1

Tuy nhiên sự việc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến dAпʜ tiếng cũng như sự nghiệp nam dAпʜ hài. Ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh đã có những hoạt động qu.ay trở lại showbiz nhưng lại không được đón nhận nhiều bởi người hâm mộ.

Mới đây nhất là vai diễn Dung ma ma trong tác phẩm ‘Hoàn Châu Cách Cách’. Nam dAпʜ hài Hoài Linh xuất hiện với tạo hình con gái dù trước đó từng tuyên bố không giả gái. Tuy nhiên điều người mộ quan tâm là tạo hình của Hoài Linh trên poster và thực thế khác nhau như thế nào.

Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc - Hình 2

Có thể thấy tạo hình của Hoài Linh khá tươi tắn khi ở trên poster, những nếp nhăn được xóa kĩ càng bởi công nghệ photoshop. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, ảnh hậu trường, hình ảnh Hoài Linh với những nếp nhăn hiện rõ trên khuôn mặt nam dAпʜ hài. Sau ồn ào đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng, Hoài Linh già đi trông thấy và tình trạng sứ ckhoer cũng không còn được như trước.

Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc - Hình 3

Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc - Hình 4

Hoài Linh liên tục lộ dáng vẻ già nua, tiều tụy hậu ồn ào đấu tố với nữ CEO. Chắc hẳn ồn ào cũng như sức ép từ dư luận đã ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần nam dAпʜ hài.

Trước đó Hoài Linh từng xuất hiện với vóc dáng gầy nhom và làn da sạm đen. Nam dAпʜ hài để tóc dài qua tai, vẫn ăn mặc theo phong c.ách giản dị thường thấy. Tuy nhiên khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng s.ức khỏ.e của Hoài Linh.

Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc - Hình 5

Từng là một nhân vật gây chú ý suốt nửa cuối năm 2021 bởi việc ‘ngâm’ 14 tỷ tiền từ thiện. Hoài Linh ở thời điểm hiện tại vẫn không có quá nhiều hoạt động showbiz và những sân khấu lớn. Thay vào đó Hoài Linh tập chung đi diễn tại những hội chợ và sân khấu nhỏ. Ngoài ra tình cảm người dân dành cho dAпʜ hài Hoài Linh cũng không còn quá mặn mà như trước. Thay vì những chàng pháo tay nhiệt tình thì giờ đây khán giả khá thờ ơ trước những màn biểu diễn có mặt Hoài Linh