Cày Phim Đêm

Xôn xao clip n.óng ‘T.A 29s’, nhiều người xin link phản cảm bất chấp tài khoản ‘bay màu’

1895

Sáng 29/3, nhiều tài khoản mạng xã hội đăng tải status kèm cụm từ ‘T.A 29s’. Theo những tài khoản này thì cô gái tên T.A đã để lộ clip nhạy cảm dài 29 giây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều tài khoản đăng tải trạng thái về ‘T.A 29s’

Các tài khoản đăng bài đều ẩn ý nhắc đến từ khoá ‘T.A 29s’ và bên dưới xuất hiện rất nhiều bình luận xin link phản cảm. Thậm chí, một số tài khoản không ngần ngại xin trực tiếp clip mặc cho nền tảng Facebook đang thắt chặt việc chia sẻ, ph.át tán các clip nhạy cảm.

Đáng nói, một số tài khoản còn cho rằng mình đã xem clip 29 giây mà chủ tus nhắc đến, đồng thời để lại những bình luận mô tả tục tĩu, phản cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều bình luận xin link phản cảm, có tài khoản còn mô tả tục tĩu…

Thực tế cho thấy, đã có nhiều trường hợp bị мấᴛ tài khoản hoặc phải chịu những hạn chế khắt khe của Facebook khi chia sẻ (công khai hoặc qua tin nhắn) các đoạn clip nhạy cảm.

Cụ thể, hồi tháng 8/2021, hàng loạt tài khoản bỗng dưng ‘bay màu’ khi click vào xem, ph.át tán đoạn clip nhạy cảm trẻ em. Thậm chí, những người chung group có đường link này, dù không ph.át tán cũng chịu chung số phận.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều tài khoản từng ‘bay màu’ vì xem, chia sẻ clip nhạy cảm

Chưa kể, việc ph.át tán, chia sẻ clip nhạy cảm là hành vi vi phạm pháp luật và đáng bị lên án. Giữa tháng 3/2022 vừa qua, H.V.S. (28 tuổi, trú huyện Lạng Giang, Bắc Giang) bị cáo buộc chia sẻ nội dung qu.ay cảnh 1 nam 2 nữ quan hệ tình dục cho nhiều tài khoản khác. ThAпʜ niên này sau đó đã bị cơ quan chức năng triệu tập để điều tra.

Tại cơ quan Công an, S. khai đã bình luận trong bài viết của tài khoản khác (có lượng theo dõi lớn) để thu hút những người hiếu kỳ liên hệ, sau đó đối tượng này chia sẻ cho nội dung đồi trụy qua Zalo là video qu.ay cảnh 1 nam 2 nữ quan hệ tình dục do S. tải về từ mạng Internet. Với hình thức này, S. đã ph.át tán cho trên 50 người.

Nội dung chú thích ảnh

S khai nhận dã ph.át tán clip nhạy cảm cho 50 người…

Người ph.át tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự. Cụ thể như sau: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, trAпʜ, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Nếu dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 21 người đến 100 người… mức phạt từ ba đến 10 năm tù. Hình phạt 7-15 năm áp dụng với dữ liệu từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên…

Trong trường hợp dung lượng video trên chưa đủ một GB thì hành vi làm, lưu trữ, ph.át tán video này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 đến 50 triệu đồng.

Đẹp không cần tuổi chuẩn khoa học Loreal Paris