Xôn xao clip ông ᴛгὺм Điền quân “tắm tiên” cùng 7 cô gái giữa ồn ào “tú ông”

1310

Gần đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin ông ᴛгὺм Điền Quân sở hữu một Nh.à hàng chuyên “dắt gái” cho người khác. Bên cạnh đó, “ Color Man ” còn bị nữ đại gia Bình Dương réo tên trong dAпʜ sách 36 nhân vật thuộc giải ăn chặn mở rộng.

Giữa thời điểm xảy ra lùm xùm, cộng đồng mạng đã ph.át hiện một đoạn clip ông ᴛгὺм Điền Quân “tắm tiên” với một dàn người đẹp tại suối nước n.óng . Theo đoạn video , Color Man ngồi ở giữa và rất vui vẻ đùa giỡn mà không hề cảm thấy ngại ngùng.

Xôn xao clip ông ᴛгὺм Điền quân tắm tiên cùng 7 cô gái giữa ồn ào tú ông - Hình 1

Xôn xao clip ông ᴛгὺм Điền quân tắm tiên cùng 7 cô gái giữa ồn ào tú ông - Hình 2

Ở thời điểm hiện tại, đoạn clip này vẫn được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Sau đó, rất nhiều người đã để lại bình luận tiêu cực, mang tính chỉ trích ông ᴛгὺм Điền Quân “Color Man”:

” Đúng là ông ᴛгὺм có khác, có vợ có con rồi còn tắm kiểu này cạn lời”

“Thật khủng khiếp đúng là ông ᴛгὺм của các ông ᴛгὺм đây rồi”

“Có vợ rồi còn vậy, cô Hằng nói có sai đâu ᴛгὺм cuối là đây “.

Xôn xao clip ông ᴛгὺм Điền quân tắm tiên cùng 7 cô gái giữa ồn ào tú ông - Hình 3

Xôn xao clip ông ᴛгὺм Điền quân tắm tiên cùng 7 cô gái giữa ồn ào tú ông - Hình 4

Trước đó, Chủ tịch công ty giải trí Điền Quân còn từng đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung tương đối sâu sắc: ” Sống không giận không hờn, không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai”. Tuy nhiên, ngoài việc đăng nội dung này, “ông ᴛгὺм showbiz” vẫn chưa lên tiếng phản hồi về các lùm xùm tiêu cực liên quan đến bản tʜâɴ.