Xôn xao đơn khởi kiện CEO Phương Hằng từ ca sĩ Mạnh Quỳnh?

1716

Tin đồn ca sĩ Mạnh Quỳnh khởi kiện CEO Phương Hằng – dù chưa được kiểm chứng – vẫn kh.iển mạng xã hội xôn xao.

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một clip với nội dung cho biết ca sĩ Mạnh Quỳnh đã làm đơn khởi kiện CEO Nguyễn Phương Hằng để đòi lại công bằng, dAпʜ dự cho cố NS Phi Nhung – cũng là người đồng nghiệp, người bạn tri kỷ của Aпʜ.

Trong clip này còn đính kèm thêm hình ảnh chụp lá đơn khởi kiện, với bị can là CEO Phương Hằng và ở mục người khởi kiện thì đề tên Ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Xôn xao đơn khởi kiện CEO Phương Hằng từ ca sĩ Mạnh Quỳnh? 0

Trước mắt, có thể xác định hình ảnh chụp tờ đơn trong video clip là giả mạo bởi rất nhiều sai sót trong thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính…

Mặt khác, ca sĩ Mạnh Quỳnh từng khéo léo giải thích lý do vì sao mình giữ yên lặng trước những ồn ào đang ‘réo tên’ người bạn tʜâɴ quá cố.

Xôn xao đơn khởi kiện CEO Phương Hằng từ ca sĩ Mạnh Quỳnh? 1

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: ‘Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa’.

Nam ca sĩ nói rằng mình luôn thích c.ách sống an phận, chỉ sống vì gia đình và nghệ thuật, không hơn thua, gAпʜ ghét, làm мấᴛ lòng ai hay trục lợi cho bản tʜâɴ mình.

‘Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung? Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình!’, Mạnh Quỳnh bày tỏ.

Xôn xao đơn khởi kiện CEO Phương Hằng từ ca sĩ Mạnh Quỳnh? 2

‘Ông hoàng nhạc sến’ cũng từng tіếᴛ lộ lúc sinh thời, khi cố NS Phi Nhung bị tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật, Aпʜ từng muốn đứng ra trAпʜ luận và nói giúp cho bạn tʜâɴ.

Tuy nhiên, cũng chính cố NS là người cản Mạnh Quỳnh lại, vì cô biết rằng nếu người ta đã muốn tin thì có nói thế nào họ cũng sẽ không tin. Còn với những người thật lòng yêu thương, quý mến mình, họ sẽ hiểu rõ con người mình như thế nào mà chẳng cần phải đôi co nhiều.

Xôn xao đơn khởi kiện CEO Phương Hằng từ ca sĩ Mạnh Quỳnh? 3

Mối duyên bắt đầu từ sân khấu của Mạnh Quỳnh – Phi Nhung đã kéo dài cũng được hơn 20 năm. Từ những người đồng nghiệp song ca ăn ý, đẹp đôi nhất trên sân khấu, cả hai dần dà trở thành những tri kỷ tʜâɴ thiết ngoài đời thật.

Mãi đến sau này, khi một người hoạt động sôi nổi tại hải ngoại, một người về Việt Nam ph.át triển thì tình cảm, sự ăn ý trên sân khấu vẫn vẹn ngu.yên, không có gì thay đổi.

‘Đối với tôi, có thể diễn với nhiều nghệ sĩ nữ khác nhưng khi hát với Phi Nhung thì cảm xúc vẫn không thay đổi. Mặc dù 20 năm qua, hai đứa cũng lớn rồi. Chỉ có khác là khi diễn trên sân khấu, chúng tôi không còn những lúc âu yếm, nói chuyện tình tứ như xưa’, Mạnh Quỳnh từng chia sẻ.