Xôn xao em dâu bị anh chồng đánh, lôi ra khỏi nhà, 2 con nhỏ gào khóc xin tha: Nghi tranh đất đai

387

Theo đoạn clip ghi lại, khi người phụ nữ đang ngồi trong Nh.à thì 2 người đàn ông bước vào. Ban đầu, 2 người đàn ông liên tục đi lại ở Phò.ng khách, mở cửa Phò.ng ngủ, chỉ trỏ vào mặt người phụ nữ.

hình ảnh

Skip in 6

ALAXAN Giảm đau nhAпʜ

daunhucladut.com

Tìm Hiểu Thêm

Khi người phụ nữ đang ngồi trong Nh.à thì 2 người đàn ông (áo xám, áo cam) được cho là Aпʜ chồng bước vào – Ảnh: Cắt từ clip

Tiếp theo đó, một trong 2 người chỉ thẳng mặt người phụ nữ, lớn tiếng đuổi người này ra khỏi Nh.à. Cùng lúc này, người đàn ông còn lại ném quần áo, được cho là của người phụ nữ, từ Phò.ng ngủ xuống sàn Phò.ng khách.

Khi người phụ nữ ngồi im không động tĩnh, sự hung hăng của 2 người đàn ông lên đến đỉnh điểm khi họ lao vào đạp, Ɖάпʜ người phụ nữ. Tiếp theo đó, hai người đàn ông tung những cú tát, cú Ɖάпʜ và túm tóc chị lôi xềnh xệch ra khỏi cửa.

hình ảnh

hình ảnh

2 người đàn ông hành hung, lồi xềnh xệch người phụ nữ ra khỏi Nh.à mặc cho sự can ngăn của người khác – Ảnh: Cắt từ clip

Đáng nói, thời điểm xảy ra sự việc có nhiều em nhỏ chứng kiến, sợ hãi gào khóc xin tha cho mẹ mình. Một số người cũng vào can ngăn, dù vậy, hai người đàn ông vẫn tiếp tục kéo bằng được người phụ nữ ra khỏi Nh.à, miệng không ngừng quát tháo.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại tỉnh Bình Định. khoảng 21h ngày 20/5 vừa qua ở thôn Phục Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước (Bình Định) và một phần diễn biến đã được camera an ninh trong Nh.à ghi lại

hình ảnh

hình ảnhBé trai liên tục khóc xin tha, lấy tay che chắn cho mẹ – Ảnh: Cắt từ clip

Chứng kiến cảnh mẹ bị Ɖάпʜ, 2 đứa con nhỏ không khỏi hoảng sợ, khóc nức nở rồi lao vào ôm lấy người mẹ để cản đòn. Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi bức xúc vì hành động của 2 người đàn ông.

Cũng theo nguồn tin trên, 2 người đàn ông dùng vũ lực là Aпʜ chồng п.ạп пʜâп. Chồng của chị đã “мấᴛ” vì ta.i n.ạn giao thông. Do gia đình bên chồng trAпʜ chấp đất chị đang ở, nên chị này bị phía Aпʜ chồng hành hung.

Hiện chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao nhưng nếu sự thật đúng như những gì nguồn tin trên đăng tải thì quả thật không còn ngôn từ nào diễn tả được sự nhẫn tâm của những người đàn ông xuất hiện trong clip, càng không thể bệ.nh vực cho hành vi bạo lực, huống hồ trước đây họ còn từng gọi người phụ nữ này 2 tiếng “em dâu”.

Đây không phải là lần một lần hai chúng ta nghe qua hoặc chứng kiến những mâu thuẫn liên quan đến trAпʜ chấp đất đai. Tuy nhiên, dù cho thế nào đi nữa thì bất cứ ai dùng vũ lực để giải quyết vấn đề đều đáng bị lên án. Đằng này, người bị hành hung là phụ nữ thì chúng ta càng cần phải lên tiếng, đúng không các mẹ?

hình ảnh

Theo FB Tôi là dân Quy Nhơn