Xôn xao Hoài Linh tự dựng tượng mình ở Nh.à thờ Tổ: Đừng vì gAпʜ ghét mà vu oan giá họa

43

Một bức tượng có hình dáng giống Hoài Linh được chia sẻ trên mạng xã hội và dân tình lập tức xôn xao Hoài Linh tự dựng tượng mình ở Nh.à thờ Tổ. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Một chuyện không hay xảy ra thì y như rằng bao nhiêu chuyện xui xẻo lại kéo đến cùng một lúc. Khổ lắm, có nhiều khi “ngồi không cũng dính đạn” các mẹ ạ. Chuyện nghệ sĩ Hoài Linh và số tiền từ thiện hơn 14 tỷ chưa được giải ngân thì thôi em cho nó qua một bên vì ai cũng biết rồi, nhưng có những người lợi dụng sự việc này gán ghép những việc không đâu để “hạ bệ” Hoài Linh thì em thấy chẳng hay ho chút nào các mẹ ạ.

Em nói như vậy là vì mới đây có đọc được tin là Hoài Linh tự dựng tượng mình ở Nh.à thờ Tổ nhưng tính xác thực thì hoàn toàn không có, như vậy có phải gọi là bịa đặt không. Và hình ảnh bức tượng bán tʜâɴ có hình dáng giống nghệ sĩ Hoài Linh được đăng tải trên mạng xã hội kh.iển nhiều người trAпʜ cãi.

hình ảnh

Dân tình xôn xao khi Hoài Linh bị nghi ngờ tự dựng tượng mình trong Nh.à thờ Tổ. (Nguồn ảnh: ngoisao.vn)

Bức ảnh được đăng tải trên chuyên trang về showbiz kèm dòng trạng thái khẳng định đây là tượng của dAпʜ hài Hoài Linh được đặt trong Nh.à thờ Tổ trăm tỷ. Theo quan sát, dễ dàng nhận thấy bức tượng được tạc theo dung mạo của NSƯT Hoài Linh nhưng việc bức tượng có được đặt trong Nh.à thờ Tổ hay không lại gây trAпʜ cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Chuyện gì thì cho ra chuyện nấy. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực nam dAпʜ hài khi thấy bức tượng này. Một tài khoản viết: “Nhà thờ Tổ nào có cái tượng này, mấy người tự làm rồi đi gieo tiếng ác cho người khác là mang tội nặng lắm đó. Bớt nghiệp lại dùm”. Một tài khoản khác cũng bình luận: “Nghiệp, tôi vào Nh.à thờ Tổ hai lần rồi làm gì có tượng như vậy. Antifan cũng vừa phải thôi vì mấy cái like ảo mà tạo nghiệp nặng quá”.

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng bênh vực Hoài Linh, cho rằng antifan quá nghiệp. (Nguồn ảnh: ngoisao.vn)

Không biết sao chứ nhìn hình là thấy “fa-ke” rồi. Có tượng nào trong Nh.à thờ Tổ mà khung cảnh phía sau lại nhếch nhác như vậy không? Có muốn vu oan giá hoạ cho người ta thì phải làm sao cho thật một chút, như thế này thì ai mà tin. Mọi người cũng nên cẩn thận nhìn nhận và xem xét khi sự việc chưa được làm rõ, không thôi lại trách oan người vô tội.

hình ảnh

Khi sự việc chưa được kiểm chứng, mong mọi người đừng đưa ra lời cáo buộc.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/xon-xao-hoai-linh-tu-dung-tuong-minh-o-nha-tho-to-dung-vi-ganh-ghet-ma-vu-oan-gia-hoa