Xôn xao Trấn Thành làm CEO, đăng quảng cáo TPCN nhưng vội gỡ bài: Nguồn gốc có vấn đề

50

Sau loạt ‘phốt’ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng của giới nghệ sĩ trong showbiz Việt vừa qua, khán giả vô cùng lo ngại về niềm tin dành cho những sản phẩm mà nghệ sĩ ‘khuyên là nên dùng’. Đặc biệt trong thời kỳ nhạy cảm như hiện nay lại xuất hiện thêm sự việc Trấn Thành quảng cáo cho thực phẩm chức năng nhưng chưa được bao lâu đã vội vàng gỡ bài.

Được biết đây là sản phẩm của công ty T.N VN, nơi Trấn Thành vừa nhậm chức CEO vào tháng 3/2021 vừa qua. Tuy nhiên đáng lo ngại hơn cả là cư dân mạng đã truy ra được người giữ chức vụ chủ tịch điều hành công ty này lại từng bị công an thu giữ lô sản phẩm giá trị 11 tỷ vì là hàng giả, kém chất lượng. Hiện tại còn chưa rõ sự việc ra sao nhưng khán giả đang không biết nên tin vào đâu các mẹ ạ, gì chứ ᴛʜυṓс uống vào người thì ɴguy ʜiểm lắm.

hình ảnh

Covers contentSeen to oftenInappropriateNot interested

Skip in 1

ALAXAN Giảm đau nhAпʜ

daunhucladut.com

Tìm Hiểu Thêm

Trấn Thành vừa là gương mặt đại diện vừa là CEO điều hành công ty bán loạt thực phẩm chức năng (Nguồn ảnh: Fanpage NV)

Cụ thể trên trang fanpage có 17 triệu người theo dõi, Trấn Thành đã đăng bài quảng cáo cho một loại thực phẩm chức năng mà Aпʜ giữ vai trò CEO, trước đó Aпʜ cũng từng nhiều lần livestream quảng cáo cho các sản phẩm này nhiều lần. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà chỉ sau 10 tiếng chia sẻ, bài đăng quảng cáo này đã nhAпʜ chóng bị gỡ bỏ, không còn dấu tích.

Sự ‘biến мấᴛ’ khó hiểu này lập tức gây ra trAпʜ cãi trong cộng đồng mạng, nhiều người bắt đầu nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm này. Chưa kể, có người còn truy ra được vị chủ tịch điều hành mạng lưới phân phối nhiều loại thực phẩm chức năng rồi mỹ phẩm làm đẹp các kiểu trước đây còn từng bị thu giữ hàng loạt lô hàng giả có giá trị hàng chục tỷ đồng.

hình ảnh

hình ảnh

Bài quảng cáo sản phẩm ‘bay màu’ chỉ sau 10 tiếng chia sẻ (Ảnh chụp màn hình Fanpage NV)

Theo như cư dân mạng điều tra được, công ty T.N VN mà Trấn Thành làm Giám đốc điều hành là Công ty thành viên của tập đoàn T.G – Đơn vị sở hữu Hệ thống phân phối các sản phẩm của GHB. Tập đoàn này có mạng lưới phân phối rất nhiều sản phẩm và đã có rất nhiều sao Việt giữ chức CEO cũng như làm gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm thuộc tập đoàn này, trong đó có Ngọc Trinh, HH Hương Giang,…Và cũng theo đó, Chủ tịch HĐQT của T.G là bà Nguyễn Thu Trang và ông Đàm Quang Hùng là Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Giám đốc.

hình ảnh

Bà Nguyễn Thu Trang là Chủ tịch HĐQT của tập đoàn bao gồm công ty Trấn Thành làm CEO (Nguồn ảnh: FBNV)

Tuy nhiên khi nói đến bà Thu Trang, ai cũng nhớ đến vụ việc xảy ra vào năm 2017, khi công ty TS V.N của bà Trang bị thu giữ 14.000 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ có trị giá 11 tỷ đồng. Nhiều người cho rằng ngay sau đó bà Trang tạo dựng ra công ty mới, phủi bay ‘phốt hàng giả’ năm xưa nhưng thực chất cũng chỉ là ‘bình cũ rượu mới’, có trời mới biết nguồn gốc sản phẩm có thực sự uy tín khi cứ lâu lâu lại thay nhãn mác một lần. Chẳng ai biết được sự thật cho đến khi lại có thêm 1 lần bị công an thu giữ vì hàng kém chất lượng, đến lúc đó thì đã có bao người bị tổn hại đến sức khoẻ rồi.

hình ảnh

hình ảnh

Hàng loạt bình luận ‘khui’ về nguồn gốc công ty do bà Trang điều hành (Ảnh chụp màn hình)

hình ảnh

Hình ảnh bà Trang làm việc với cơ quan chức năng năm 2017 (Nguồn ảnh: Thời đại)

hình ảnh

Trấn Thành quảng cáo cho thực phẩm chức năng nhưng lại vội gỡ bài. Đúng là đáng lo ngại thật sự.