Xót người vợ TP HCM chu cấp 2 triệu/tháng cho chồng, trả nợ gần 1 tỷ: Chồng thản nhiên ‘ăn vụng’

644

Dù được vợ chu cấp 2 triệu mỗi ngày, lại trả nhiều khoản nợ hàng tỷ đồng nhưng gã chồng vô tâm vẫn thản nhiên ra ngoài “ăn vụng”. Tâm sự của người vợ gây xôn xao cộng đồng mạng khiến nhiều người bàn cãi.

Phụ nữ không gì khốn khổ bằng việc tin tưởng lầm người để từ đó nảy sinh biết bao bi kịch đau đớn. Thời gian qua, có quá nhiều câu chuyện bị phụ bạc và bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chung chăn chung gối với mình. Mới đây, tài khoản M.M đã chia sẻ câu chuyện về người chồng của mình với đầy đủ tật xấu: “ăn vụng” nhiều lần, ăn bám vợ và không có trách nhiệm với con cái.

Mở đầu tâm sự, người vợ cay đắng gọi gã từng là chồng của mình bằng biệt danh chứng tỏ chị rất căm giận: “Gã đàn ông vợ nuôi còn lấy tiền bỉm sữa của con để đi cặp bồ”. Chị cho biết, mỗi khi nói đến là gã lại viện lý do nhà ngoại không cho gặp con nên giờ coi như không còn đứa con. Mất hết tình nghĩa, gã cứ viện lý do con cái để bao biện cho hành vi “ăn vụng” hết lần này đến lần khác của mình.

Không được vợ chu cấp tiền, gã liền ra ngoài cặp bồ. (Ảnh: tiin)

Vừa sinh 2 tuần, cô gái bị bạn trai cũ nhắn tin đòi con: Anh chồng đau điếng nghe vợ thú tội

Đáng nói, thân là đàn ông đáng ra trụ cột kinh tế cho gia đình nhưng gã lại ăn chơi lêu lỏng, không có nghề ổn định và suốt ngày cá độ bóng đá lô đề. Đến khi thua nợ lại báo cho vợ, năn nỉ trả giúp và vợ chưa trả được bèn lấy lý do để ra ngoài tòm tem.

“Cuộc đời em từ khi gặp nó đến giờ danh phận thì không, cái gì cũng không, hiện diện trong nhà nó như người vô hình. Từ cái bàn chải đánh răng em cũng lo cho nó mà giờ nó cặp bồ phủi tay với em. Ngày em đưa nó 2 triệu tiền tiêu vặt. Cái gì cũng thích sang chảnh, chỉ có cái ô tô làm màu cho xã hội và đi khoe mẽ với gái.

Tặng nó đồng hồ 250 triệu nó lại chửi em là ‘không lo cho nó được cái gì’, đòi tiền em không đưa thì nó dở trò xoá hết hình ảnh của con trên facebook để tiện việc thả gái…”, người vợ nghẹn ngào kể lại.

Phụ nữ cưới đàn ông nghèo không đáng sợ bằng đàn ông lười biếng, không có chí tiến thủ. Chị vợ trong câu chuyện cay đắng vớ nhầm gã biếng nhác không lao động, chỉ giỏi ngửa tay xin tiền vợ rồi ra ngoài làm màu để các em gái thích mê chạy theo. Thử hỏi còn gì đốn mạt hơn thế?!

Người chồng yêu cầu vợ không được “động vào” bạn gái bên ngoài của anh. (Ảnh: tiin)

Chưa dừng lại đó, gã còn yêu cầu vợ gửi tiền vào thẻ ngân hàng. Thậm chí, nếu không có tiền thì nhất quyết không thăm con vì lý do “không có tiền, không có tâm trạng ra ngoài”. Chẳng biết gã yêu con hay mới yêu tiền hơn?

“31 tuổi 2 đời vợ, đời vợ trước thì chê nói không biết chăm chồng, đến đời vợ 2 là em thì nó bảo em là không thể chấp nhận con người em trong khi nó ở nhà, tiền đi làm về có bao nhiêu em đưa nó cầm, thích gì mua đấy, loa phantom mạ vàng, hublot vàng nguyên khối và vô vàn tiền tính theo ‘chục triệu’ chứ không tính bằng tiền ‘trăm’ nhưng nó vẫn bảo sống không ra gì”.

Người chồng thông báo số nợ cho vợ và nhờ trả giúp. (Ảnh: tiin)

Hết tố chuyện chồng ăn bám, vô trách nhiệm với con, người vợ lại chua chát tiết lộ chuyện gã chồng ra ngoài “ăn vụng” 3 lần khi vợ mang thai. Lúc hết tiền mới mò mặt quay về với vợ. “Đêm vợ cấp cứu sinh non thì hôm sau nó phi về Hải Dương ‘nhà nhiều việc lắm anh phải về giải quyết’. Vợ đẻ thì không vào dù lúc bầu thì bảo ‘vợ đẻ chồng vào bế con đầu tiên’ nhưng con sinh ra bà ngoại bế còn bố bận ‘bế đứa khác’”, người vợ bẽ bàng kể lại giây phút “vượt cạn” một mình.

Người vợ còn tố gã chồng có thói vũ phu, dù trước đây cô từng được nghe thông tin anh đánh vợ cũ nhưng vẫn có niềm tin nơi chồng. Đến khi về sống chung mới rõ, cô vừa sinh 2 tháng đã ăn ngay cú tát đến ù tai. “Lần nặng nhất thì thôi không cần nói, đá ngay vào chỗ vừa mổ đẻ”, người vợ cho biết.

(Ảnh minh họa phải: wapi.cn)

Chia sẻ trên của chị M.M. (TP HCM) và cho biết người chồng bạc bẽo là T.T.T. (31 tuổi, ở Hải Dương). Hai người có duyên quen biết khi T. vào TP HCM chơi. Đến khi biết tin M. mang thai 3 tháng, gã đã kịp có người phụ nữ khác. Tuy vậy, M. vẫn cắn răng chịu đựng và nghĩ rằng đứa con sẽ khiến chồng suy nghĩ lại. Để khiến chồng vui, cô không ngại chi tiền sắm sửa nhiều thứ, từ quần áo cho đến điện thoại, đồng hồ… để không thua kém ai.

Hiện tại, M.M cho biết chồng mình đã về Hải Dương với bồ vì đòi vợ 790 triệu nhưng cô không đưa tiền. Cuộc hôn nhân như địa ngục của cô kết thúc sau hơn 3 năm với bao tủi hờn, đau đớn. Khi biết kết cục này, nhiều người đã an ủi và chúc mừng M. đã thoát khỏi cuộc hôn nhân độc hại. Đời phụ nữ sẽ triền miên đau khổ nếu kết chặt với một gã không ra gì. Thà độc thân, dù có cô đơn nhưng không phải ngấm chịu những cảm giác đau đớn, bạc bẽo khi nhìn thấu bộ mặt thật của người mình từng thương.

Nỗi đau của người vợ trong tâm sự ở trên cũng là thực trạng ở nhiều gia đình ngày nay khi người phụ nữ chọn im lặng nhẫn nhịn đến mức tự làm đau chính mình. Đặc biệt, khi có con càng khiến phụ nữ lấy lý do “sống vì con” để tiếp tục với gã đàn ông bạc bẽo. Tuy nhiên, chẳng có đứa trẻ nào lớn lên trong hạnh phúc nếu được nuôi dạy bởi một người mẹ chịu đựng và một người cha vô tâm.

Nguồn tham khảo: tiin