Xót xa thầy giáo để lại dép trên cầu, trầm mình dưới sông: Sáng vẫn vui vẻ lên trường viết học bạ

347

Mới đây, sự việc một thầy giáo ở Hà Tĩnh nghi trầm mình xuống sông quyên sinh được chia sẻ kh.iển ai nấy không khỏi xót xa.

Theo thông tin từ Báo Vietnamnet thì khoảng 20h tối qua (24/5), người dân đi qua cầu Bến Thuỷ 1 (cầu bắc qua sông Lam, nối Nghệ An và Hà Tĩnh) phát hiện một đôi dép đặt cạnh chiếc xe máy BKS 38B1- 048.88 để lại trên cầu cùng giấy tờ tuỳ thân mang tên thầy giáo Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Nghi có người nhảy cầu quyên sinh, người dân vội vàng trình báo cơ quan chức năng. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông.

Xót xa thầy giáo để lại dép trên cầu, trầm mình dưới sông: Sáng vẫn vui vẻ lên trường viết học bạ

Skip in 6

ALAXAN Giảm đau nhAпʜ

daunhucladut.com

Tìm Hiểu Thêm

Xe máy thầy T. để lại trên cầu Bến Thủy 1 – Ảnh: Vietnamnet

Đến khoảng 8h30 phút sáng nay, thi th.ể người đàn ông được lực lượng chức năng tìm thấy, c.ách chân cầu Bến Thủy 1 khoảng 50m.

Khi được vớt lên, trên người thầy giáo trẻ đang mặc áo kẻ caro xAпʜ đen pha trắng, mặt vẫn đeo kh.ẩu tr.ang y tế màu xAпʜ, trên đầu có vết thương dạng hình tròn.

Ông Nguyễn Trung Thành, Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An (thị trấn Hương Khê) cho biết, thầy T. là giáo viên công tác tại Nh.à trường. Đến khoảng 8h sáng nay, người Nh.à п.ạп пʜâп báo đã tìm được thi th.ể thầy T. trên sông Lam.

Sự việc thầy T. làm cả trường bất ngờ và buồn thương. Thầy T. là thầy giáo hiền lành, đức độ. Sáng hôm qua thầy T. có lên trường viết học bạ, vẫn vui vẻ. Mọi người không biết lý do vì sao thầy T. lại có hành động như vậy

”, Báo Vietnamnet dẫn lời ông Thành.

Thi thể thầy T. được tìm thấy vào sáng nay – Ảnh: Vietnamnet

Một nguồn tin khác cho hay, thầy T. là giáo viên dạy tin học. Thời gian qua, Aпʜ T. gặp một số trục trặc về vấn đề tài chính. Vợ Aпʜ T. làm nghề tự do, gia đình có 2 con còn nhỏ. Anh T. vừa chuyển về trường được 2 năm nay.

Cũng vì bế tắc trước gánh nặng kinh tế, có nhiều người chọn c.ách “ra đi” để giải thoát cho mình. Nhưng dù với lý do gì, sự ra đi của họ đều để lại những nỗi đau rất lớn cho người tʜâɴ và gia đình. Chỉ mong mọi người hãy luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan để tìm ra hướng giải quyết mọi khó khăn nhé./.

Theo VOV, Vietnamnet