Cày Phim Đêm

Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại kh.iển CĐM sốc nặng

3081

Sau khi trở thành quán quân của “Gương Mặt Thân Quen” năm 2014, , Hoài Lâm trở thành một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng của showbiz Việt với tài năng và ngoại hình sáng cùng sự hậu thuẫn của bố nuôi là NS Hoài Linh.

Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại kh.iển CĐM sốc nặng - Hình 1

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bắt đầu ‘ở ẩn’ sau khi lập gia đình và tách ra khỏi với NS Hoài Linh.

Đến giữa tháng 6/2021, Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố ly hôn với Cindy Lư. Sau đó Hoài Lâm đã cho ra mắt một số bản ballad và ngay lập tức trở thành hit. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn nói không với việc qu.ay lại sân khấu. Hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm cũng kh.iển nhiều người bất ngờ khi Aпʜ trở nên xuống sắc, thiếu chỉn chu và không còn giữ được hình tượng soái ca ngày nào.

Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại kh.iển CĐM sốc nặng - Hình 2

Mới đây nhất, 1 tài khoản tiktok đã đăng tải clip Hoài Lâm ngồi hát bình dị ở bên vệ đường.

Đáng nói, khi xuất hiện trong clip này, phong c.ách ăn mặc bụi đời, đi chân đất của của Hoài Lâm kh.iển nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Ngoại hình đen nhẻm, ph.át tướng cùng trang phục ‘lạc quẻ’ của Hoài Lâm kh.iển nhiều người nhận xét rằng nam ca sĩ không khác gì như đang đi bán vé số.

Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại kh.iển CĐM sốc nặng - Hình 3

Nếu so sánh với hình ảnh soái ca ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp thì ngoại hình hiện tại của Hoài Lâm đã ‘xuống dốc không phAпʜ’.

Nhiều khán giả thậm chí còn không nhận ra Hoài Lâm và không khỏi hối tiếc cho hình ảnh của nam ca sĩ: “Nhình không ra, chỉ nhận ra giọng của Hoài Lâm thôi”, “Ổng đi bán vé số hay sao ý”, “Trời đất, Hoài Lâm xuống sắc quá vậy”

Những người ủng hộ Hoài Lâm lại cho rằng Hoài Lâm đang được thoải mái khi là chính mình sau một khoảng thời gian sống trong sự trau chuốt hình ảnh trong showbiz.