Cày Phim Đêm

Xuất hiện đoạn clip kh.iển dân mạng dậy sóng: Bé gái 8 tuổi ở TP.HCM vừa ăn cơm 1 mình trong Phò.ng vừa lau nước mắt?

10786

Những ngày qua, vụ việc bé N.T.V.A. (8 tuổi, ở TP.HCM) bị “dì ghẻ” hành hạ tới ςɧếτ, kh.iển dư luận ρʜẫɴ nộ. Ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (“dì ghẻ” của bé V.A., 26 tuổi, quê Gia Lai) về tội hành hạ người khác.

Tối 30/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh cũng đã bắt khẩn cấp Nguyễn Kim Trung Thái – bố ruột bé V.A. để phục vụ công tác điều tra.

Xuất hiện đoạn clip kh.iển dân mạng dậy sóng: Bé gái 8 tuổi ở TP.HCM vừa ăn cơm 1 mình trong Phò.ng vừa lau nước mắt?-1

Gia đình tổ chức lễ cầu siêu cho bé V.A. sáng 31/12.

Vụ việc đã xảy ra rất nhiều ngày nhưng dư luận vẫn chưa hết вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ xót xa vì những gì một đứa trẻ 8 tuổi phải chịu đựng trong thời gian dài.

Mới đây MXH xuất hiện một đoạn clip được cho là ghi lại từ Phò.ng ngủ của bé thời điểm bé vẫn còn sống. Đoạn clp một lần nữa kh.iển những ai chứng kiến cũng không khỏi nghẹn ngào xót xa vì những vì bé phải chịu đựng trong thời gian ở cùng mẹ kế.

Xôn xao clip bé V.A. ăn cơm 1 mình trong Phò.ng

Theo đoạn clip đăng tải, tại căn Phò.ng được cho Phò.ng ngủ của bé V.A. tại căn hộ chung cư S.G.P., một bé gái đang ngồi ăn cơm 1 mình dưới sàn Nh.à. Vừa ăn, bé gái vừa có hành động giống như đang lau nước mắt.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, căn Phò.ng này có nhiều điểm giống với Phò.ng ngủ của bé V.A. tại căn hộ chung cư S.G.P.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lại càng làm cho dư luận không khỏi xót xa. Không chỉ về mặt thể xác, mà về mặt tinh thần ắt hẳn khi còn sống bé dá phải chịu đựng rất nhiều.

Xuất hiện đoạn clip kh.iển dân mạng dậy sóng: Bé gái 8 tuổi ở TP.HCM vừa ăn cơm 1 mình trong Phò.ng vừa lau nước mắt?-2

Căn Phò.ng ngủ của bé V.A.

Bảo mẫu từng chăm sóc bé V.A. còn nhỏ cho biết, thời điểm Nguyễn Võ Quỳnh Trang dọn về sống chung cùng bé V.A., Nguyễn Kim Thái có giao cho Trang chăm sóc, dạy dỗ bé.

Tuy thời gian đầu, Trang mới chỉ “la mắng bé khi làm bài không tốt” nhưng về sau trong thời gian học online Trang đã đặt mua roi mây trên mạng về để dạy dỗ trong quá trình dạy học. Sau đó Trang còn mua cả gậy gỗ dài vì roi mây bị gãy.

Nhìn những vết bầm tím trên khắp cơ thể bé cũng đủ để thấy bé đã phải chịu đựng những điều khủng khiếp như thế nào trong thời gian sống cùng Trang.

Xuất hiện đoạn clip kh.iển dân mạng dậy sóng: Bé gái 8 tuổi ở TP.HCM vừa ăn cơm 1 mình trong Phò.ng vừa lau nước mắt?-3

Những vết bầm tím trên cơ thể bé V.A. khi còn sống.

Liên quan đến vụ việc, sáng 31/12, gia đình cũng đã tổ chức lễ cầu siêu cho bé V.A. tại một ngôi chùa quận 4. Rất đông người dân dù không quen biết cũng đã đến cùng gia đình làm lễ cho bé.