Cày Phim Đêm

Xuất hiện đoạn video được cho là khoảnh khắc cuối cùng trên máy bay Trung Quốc gặp nạn do chính hành khách ghi lại, giây phút khiếp sợ nhất là lúc này!

3047

Hơn 2 tiếng đồng hồ sau khi chiếc máy bay của hãng hàng không Trung Quốc China Eastern Airlines gặp nạn, trên mạng xã hội Twitter xuất hiện một đoạn video được cho là của hành khách trên chiếc Boeing 737 ghi lại, đúng lúc chiếc máy bay rơi tự do rồi chao đảo lao xuống.

Đoạn video cho thấy một hành khách ngồi ở vị trí gần cửa sổ ngay khu vực cánh máy bay đã ghi lại khoảnh khắc кі.пʜ ʜо.ἁпɡ đúng lúc nó rơi xuống và bốc ɕɦáყ.

Video được cho là khoảnh khắc cuối cùng trên máy bay Trung Quốc gặp nạn

Hiện tính xác thực của đoạn video chưa được kiểm chứng nhưng nhiều người bày tỏ sự sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng này. Một người bày tỏ cảm xúc hoang mang nói: “Thật không thể tưởng tượng được tôi sẽ ra sao nếu ngồi trên chiếc máy bay và biết mình đang sắp gặp họa như thế này”.

Xuất hiện đoạn video được cho là khoảnh khắc cuối cùng trên máy bay Trung Quốc gặp nạn do chính hành khách ghi lại, giây phút khiếp sợ nhất là lúc này! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đáng sợ mà không một ai muốn chứng kiến.

Theo dữ liệu từ FlightRadar24, chiếc máy bay số hiệu MU5735 chở khách của Hãng China Eastern Airlines (Trung Quốc) chở theo 132 người đã gặp nạn trên đường di chuyển từ sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam lúc 13 giờ 15 phút (tức 12 giờ 15 phút giờ Hà Nội) và đang trên đường đến thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, dự kiến hạ cánh lúc 15h7 phút.

Xuất hiện đoạn video được cho là khoảnh khắc cuối cùng trên máy bay Trung Quốc gặp nạn do chính hành khách ghi lại, giây phút khiếp sợ nhất là lúc này! - Ảnh 3.

Hình ảnh do một camera ghi lại cảnh máy bay rơi theo phương thẳng đứng.

Dữ liệu của FlightRadar24 cũng cho thấy vào khoảng 14 giờ 20 phút, tức hơn 1 tiếng sau khi cất cánh, máy bay bất ngờ lao xuống khi đang ở độ cao hơn 9.000m.

2 phút 15 giây sau, dữ liệu cho thấy nó đã giảm xuống còn hơn 2.700 m.ét. Trong 20 giây tiếp theo, độ cao cuối cùng được ghi nhận là gần 1.000 m.ét. Đến 14 giờ 21 phút, máy bay мấᴛ liên lạc hoàn toàn với hệ thống giám sát.

Đại diện Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc thông tin ban đầu cho biết trên máy bay lúc gặp nạn có 123 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn tổng cộng 132 người.

Truyền thông Trung Quốc dẫn lời một nhân viên cứu hộ cho biết chiếc máy bay đã bị vỡ hoàn toàn.

Hiện Nh.à chức trách các địa phương khu vực lân cận nơi máy bay gặp nạn đang cử lính cứu hỏa đến hiện trường tìm ĸіếм п.ạп пʜâп và dập tắt đám ɕɦáყ.

Xuất hiện đoạn video được cho là khoảnh khắc cuối cùng trên máy bay Trung Quốc gặp nạn do chính hành khách ghi lại, giây phút khiếp sợ nhất là lúc này! - Ảnh 4.

Lính cứu hỏa Trung Quốc đã có mặt tại hiện trường vụ ta.i n.ạn máy bay.

Combo mọc tóc vùng trán chữ M, hói đầu tốt nhất: