Yêu 2 năm mới dẫn về ra mắt, chàng trai choáng khi bạn gái thừa nhận từng có gia đình và con trai 4 tuổi

6

Tưởng chỉ có trên phim, thế nhưng ngoài đời cũng có không ít người ‘mù quáng’, bị người yêu lừa gạt suốt quãng thời gian dài mà không hề hay biết.

Minh chứng như câu chuyện của anh chàng dưới đây. Anh chàng quen bạn gái gần 2 năm, chiều chuộng và chu cấp cả tiền bạc. Thậm chí, mới đây anh còn dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ. Thế nhưng, sau đó anh mới biết được sự thật rằng bạn gái đã có gia đình và một cậu con trai 4 tuổi: “Chuyện là tôi có yêu một người con gái, cũng gần 2 năm rồi. Tôi có công việc ổn định, thu nhập chắc cũng tầm gần 20 triệu. Cô ấy là nhân viên phụ trong cửa hàng áo cưới.

Từ khi quen nhau đến giờ, nói thật, tôi chưa bao giờ để cho người yêu tôi thiếu thốn bất cứ thứ gì. Xe tôi mua, điện thoại tôi cũng mua. Mỗi tháng còn cho cô ấy 3-5 triệu để ăn uống các thứ…

Ảnh chụp màn hình stt

Yêu 2 năm, đã về ra mắt, cô gái mới chịu thú nhận với chàng trai rằng mình đã từng lập gia đình, có con riêng.

Hôm vừa rồi, tôi có đưa người yêu về ra mắt gia đình. Mọi chuyện không có gì đáng nói, nhưng sau đó về thì người yêu tôi bảo với tôi là cô ấy đã từng có gia đình và hiện tại có một đứa con trai 4 tuổi. Hiện nó đang ở dưới quê với mẹ cô ấy. Tôi gần như sụp đổ. Tại sao chuyện quan trọng như thế mà cô ấy có thể lừa dối tôi?

Bây giờ, tôi thật sự không biết phải làm sao cả. Trong khi đó, cô ấy nói chuyện như bình thường, không có gì xảy ra vậy. Tôi hiện tại đang rất mông lung về tình cảm này. Có phải tôi đang bị lợi dụng không?

Tôi thực sự yêu cô ấy, muốn tiến đến hôn nhân. Nhưng bây giờ, tôi thật sự không biết phải nghĩ gì và làm gì. Trong trường hợp, nếu tôi vẫn chấp nhận thì gia đình tôi cũng khó có thể đồng ý. Trên cơ bản là liệu cô ấy có xứng đáng với tình cảm, những gì tôi đã bỏ ra suốt gần 2 năm qua? Xin cho tôi ý kiến với!”.

Giấu bạn trai chuyện “động trời”, vậy mà cô gái nói chuyện bằng giọng rất bình thản, không hề hối lỗi.

Đa phần dân mạng đều “nể” trước khả năng diễn xuất của cô gái và khuyên chàng trai nên chia tay:

– Cảm giác bị phản bội, có người bao nuôi nó tiếc nên giấu là đúng rồi.

– Nể bà này giấu giỏi, hẳn 2 năm.

– Cô này chắc thành diễn viên rồi, 2 năm mà không hề biết luôn.

– Chuyện này còn giấu được thì sau này sẽ còn giấu thêm những chuyện khác.

– Từng có gia đình và con không có lỗi, lỗi ở sự không trung thực tận 2 năm. Vậy mà xem tin nhắn thấy không chút gì sự hối lỗi, áy náy gì trong đó. Người như vậy, mình cảm thấy không xem trọng tình cảm, mình cũng gặp ngoài đời rồi…

Lời khuyên và bình luận của dân mạng.